Bạn đã biết cắt mắt ở đâu đẹp chưa?

10:04:45 - 07/05/2014 - admin

Bạn bè có mách tôi đi cắt mắt mí trên, Nhưng tôi chưa biết cắt mắt ở đâu đẹp? Và đảm bảo an toàn, hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp. ( Hanh – Hà Nam)

Câu hỏi: Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

 Chào bác sĩ, tôi là Hạnh, Năm nay tôi mới 35 tuổi nhưng đã xuất hiện da trùng, nhão ở trên mắt, khiến mắt tôi trông già. Bạn bè có mách tôi đi cắt mí mắt trên, Nhưng tôi chưa biết cắt mắt ở đâu đẹp? Và đảm bảo an toàn, hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp. ( Hạnh – Hà Nam)

cắt mắt ở đâu đẹp
Cắt mắt loại bỏ da trùng nhão, cho đôi mắt trẻ đẹp

Trả lời:

Chào Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xã hội ngày càng hiện đại, đi cùng nó là các nhu cầu làm đẹp của chị em tăng dần và ngày càng trở nên phổ biến. Cùng với trào lưu làm đẹp ngày càng tăng của chị em phụ nữ, cắt mắt 2 mí hay cắt mắt Hàn Quốc là hình thức thẩm mỹ cắt mí mắt được đông đảo chị em lựa chọn. Bên cạnh đó thì việc cắt mắt ở đâu đẹp cũng là thắc mắc chung của rất nhiều chị em.

Bạn Hạnh thân mến! Với công nghệ hiện đại ngày nay thì việc cắt mắt để loại bỏ da thừa, da trùng có thể thực hiện chỉ bằng một ca tiểu phẫu đơn giản, không đau đớn, không để lại sẹo và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ đều nhau, mắt không bị xếch và đặc biệt tạo được đôi mắt 2 mí tự nhiên nhất thì phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Vì vậy cắt mí mắt ở đâu đẹp là vấn đề mà nhiều bạn trẻ quan tâm khi tìm đến với dịch vụ làm đẹp này.

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt nhờ thế mạnh vượt trội về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại được tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và con mắt thẩm mỹ của y bác sĩ tại Đông Á mang đến đôi mắt to đẹp, long lanh ngoài sự mong đợi cho khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook