Bạn đã biết gì về nang-mi mat chưa?

02:49:21 - 22/08/2014 - admin

Nang-mi mat là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt, giúp đem lại đôi mắt to tròn, hài hòa và cân đối. Thực tế thì nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về vấn đề này. Chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin hữu ích để giúp bạn hiểu […]

Nang-mi mat là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt, giúp đem lại đôi mắt to tròn, hài hòa và cân đối. Thực tế thì nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về vấn đề này. Chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin hữu ích để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng mí mắt này nhé. 

Tại sao phải tiến hành nâng mí mắt?

Trong cơ thể con người thì mí mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ hệ thị giác và góp phần tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt, việc sụp mí sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng thị giác và bảo vệ mắt.

Nâng mí mắt được coi là giải pháp tối ưu để điều trị bệnh sụp mí mắt, đem lại đôi mắt 2 mí to rõ ràng, đẹp tự nhiên và trông trẻ trung hơn. Dưới đây là các phương pháp cat mi mắt xóa đi tình trạng sụp mí mắt.

Những trường hợp có thể tiến hành nâng mí mắt

Chỉ định điều trị cần phải xét toàn diện trong quá trình thăm khám và tư vấn với Bác sĩ Thẩm mỹ. Thông thường có các trường hợp sau:

- Sụp mi mắt chỉ ở mức độ vừa và nhẹ: Cắt mí mắt để loại bỏ da và mỡ thừa mi trên, đồng thời tạo độ sâu và sự trẻ trung cho đường mí mới.

Nâng mí mắt thường áp dụng cho những trường hợp sụp mí mắt

Nâng mí mắt thường áp dụng cho những trường hợp sụp mí mắt

- Nếu bị sụp mi nhiều, ngoài việc cat da mi mat trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

- Trường hợp sụp mi rất nặng phải dùng đến biện pháp treo mi bằng các chất liệu như chỉ silicon.

- Một số kỹ thuật  đi kèm trong trường hợp muốn trẻ hóa vùng mắt: Treo chân mày, lấy mỡ bọng mắt dưới, cắt mắt to…

Cách tiến hành nâng mí mắt

Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà các bác sĩ sẽ lựa chọn cách tiến hành nâng mí mắt khác nhau:

-Phẫu thuật cắt ngắn cơ nâng mi trên :

Phương pháp này áp dụng cho trường hợp độ đàn hồi của cơ nâng mi còn ở mức trung bình hoặc tốt được thực hiện bằng đường mổ từ phía sau qua kết mạc hoặc từ phía trước qua da.

Quy trình tiến hành nâng mí mắt cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Quy trình tiến hành nâng mí mắt cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

- Phẫu thuật cắt mí mắt :

Bằng dụng cụ chuyên dụng, theo đường nếp mi , bác sĩ sẽ tạo một đường cắt nhỏ , loai bỏ phần lớp da thừa, da chùng lấy mỡ mí mắt. Phương pháp này thực hiện trong khoảng 45-60 phút . Hiệu quả của phương pháp này không chỉ loại bỏ hiệu quả lớp da chùng, da thừa mà còn tạo hình lại mí mắt cho người bệnh, giúp đôi mắt trở nên to tròn , linh hoạt , tươi trẻ , lấy lại đường nét thanh xuân cho đôi mắt

- Phẫu thuật nâng cung mày:

Mục đích của phương pháp này là phẫu thuật đưa chân cung mày cao lên , loại bỏ nhanh chóng phần da chùng, mỡ thừa ở mi mắt, cắt mí-mắt dưới giúp tạo hình lại cho đôi mắt không những khắc phục tình trạng sụp mi mắt mà còn sửa được những khuyết điểm ở cung mày

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook