Bao nhiêu tuổi có thể bấm mí mắt?

07:09:53 - 30/05/2013 - admin

Bao nhiêu tuổi có thể bấm mí mắt-Câu hỏi: Em hiện đang là sinh viên năm thứ 1 và hiện nay đang có nhu cầu bấm mí Hàn Quốc, nhưng đang thắc mắc là ở độ tuổi như của em thì tiến hành bấm mí có thích hợp không và ở độ tuổi bao nhiêu thì có thể tiến hành bấm mí? (Hoài Thu -HN)

.

Bao nhiêu tuổi có thể bấm mí mắt

Bao nhiêu tuổi có thể bấm mí mắt

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thu!

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang là nhu cầu làm đẹp phổ biến của đại đa số các chị em phụ nữ, sở hữu đôi mắt to tròn đẹp long lanh hiện là mơ ước của đại đa số các bạn trẻ. Bấm mí là một kĩ thuật đơn giản mà hiện nay được áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo. Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu nên sẽ rất nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Mà chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn long lanh.

Bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng cho trường hợp sụp mí mà không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa. Phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí mà không cần phải phẫu thuật, không để lại sẹo. Và ở độ tuổi từ 15 trở lên bạn nên có thể tiến hành bấm mí Hàn Quốc. Nên bạn hoàn toàn có thể tiến hành bấm mí Hàn Quốc theo yêu cầu của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook