Bật mí cách trang điểm cho hai mí mắt không đều

17:14:47 - 02/07/2015 - admin

Nhiều bạn nữ sở hữu hai mí mắt không đều và đang loay hoay không biết nên trang điểm cho tình trạng mắt này ra sao. Bài viết sẽ bật mí cách trang điểm cho hai mí mắt không đều cực yêu chỉ trong giây lát dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại tự tin.

Chọn phần mắt nâu và tối đậm để khắc phục hai mí mắt không đều

Bật mí cách trang điểm cho hai mí mắt không đều

Chọn phần mắt nâu và tối đậm để khắc phục hai mí mắt không đều

Để tạo mí mắt rõ ràng, cân đối, bạn nên chọn phấn mắt màu nâu và tối đậm. Sau khi đã chọn được tông màu phù hợp, bạn tán nhẹ phấn mắt theo mí mắt để tạo sự cân đối giữa 2 bên mí mắt. Tiếp đó, bạn dùng phấn mắt màu trắng có nhũ, tán nhẹ nhàng ½ bầu mắt trên. Cuối cùng, bạn dùng chỉ trắng kẻ 1 đường mảnh nơi khóe mắt, dọc theo mí mắt dưới và kéo dài đến 1/3 mí mắt dưới. Tuy nhiên, có 1 lưu ý là bạn không nên tán quá cao lên phía trên bầu mắt mà chỉ cẩn tán phấn qua mí mắt 1 chút (khoảng ½ mí – lấy bên có mí làm chuẩn).

Đánh đậm phần mí mắt làm hai mí mắt không đều che đi khuyết điểm

Bật mí cách trang điểm cho hai mí mắt không đều

Đánh đậm phần mí mắt làm hai mí mắt không đều che đi khuyết điểm

Những người có hai mí mắt không đều là những người sở hữu đôi mắt một bên 1 mí và một bên 1 mí. Sự chênh lệch càng lớn giữa độ to nhỏ của hai bên mí mắt càng khiến bạn gặp khó khăn trong việc che giấu chúng. Cách tốt nhất để che khuyết điểm hai mí mắt không đều chính là việc đánh đậm phần mi mắt bằng phần tối màu và eyeliner để che đi phần mí. Cách làm này không chỉ giúp bạn khắc phục được nhược điểm của mắt mà còn giúp mắt đẹp hơn, có chiều sâu hơn và hút hồn hơn.

Việc trang điểm có thể phần nào che được khuyết điểm hai mí mắt không đều của bạn nhưng luôn đòi hỏi bạn phải bỏ một khoảng thời gian tương đối dài. Nếu bạn muốn đôi mắt 2 mí xinh đẹp nhanh chóng, có vẻ đẹp mọi lúc mọi nơi hãy tham khảo phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp làm đẹp giúp khăc phục hai mí mắt không đều được nhiều người sử dụng nhất. Phương pháp này an toàn, không cắt da, không đau và không để lại sẹo, đồng thời sau khi thực hiện bạn cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể sở hữu 2 mí mắt đẹp tự nhiên chỉ sau một thời gian ngắn. Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả duy trì trọn đời.

XEM THÊM:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook