Bí mật làm đẹp của các ngôi sao Hàn Quốc

12:45:38 - 18/08/2014 - admin

Không phải idol Hàn Quốc nào cũng là mỹ nam, mỹ nữ từ thuở lọt lòng mẹ nhưng họ luôn biết cách cải thiện các khuyết điểm nên mỗi khi xuất hiện sao đều lung linh làm fan “đổ rụp”.

Bên cạnh công nghệ trang điểm tinh vi thì sao Hàn cũng nhờ khá nhiều đến công nghệ thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo. Điều đó cũng giải thích tại sao khi mà đất nước với một phần ba người dân mang gen di truyền mắt một mí như Hàn Quốc nhưng các Sao Hàn vẫn tự tin trước công chúng với đôi mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ.

Bí mật làm đẹp của các ngôi sao Hàn Quốc1

Bí mật chính là sự phát triển vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ của họ, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây đã sáng tạo ra công nghệ phau thuat cat mi mat, tạo mắt hai mí phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Đây cũng chính là bí quyết giúp “trai xinh, gái đẹp” Sunny, Yuri (SNSD), Kyu Hyun (Super Junior)… có đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật. Từ lâu, Hàn Quốc đã nổi tiếng là quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được cả thế giới công nhận. Công nghệ cải tạo đôi mắt thành hai mí tại Hàn Quốc được xem là một dịch vụ thu hút nhiều người sử dụng nhất.

Với sự chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đã xuất hiện tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện đôi mắt một mí, sụp mí,… của mình.

Bí mật làm đẹp của các ngôi sao Hàn Quốc2

Về cơ bản, nhan mi Han Quoc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Trước khi thực hiện, các bác sĩ thẩm mĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt cẩn thận, tỉ mỉ để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Sau khi gây tê và thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook