Bị mắt to mắt nhỏ thì sao? Có thể khắc phục được không?

00:19:48 - 10/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện. Em tên là Linh. Em bị mắt to mắt nhỏ bẩm sinh, lúc nhỏ thì không sao vì em chưa chú trọng tới bề ngoài, nhưng khi lớn lên điều này không những ảnh hưởng đến thị lực mà còn khiếm em cảm thấy tự ti khi đứng trước đám đông. Vậy xin hỏi bác sĩ bị mắt to mắt nhỏ thì sao? Có thể khắc phục được không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn.

Trả lời

Bạn Linh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Với câu hỏi bị mắt to mắt nhỏ thì sao? Có khắc phục được không? Của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bị mắt to mắt nhỏ cùng thường gặp nhiều ở chị em phụ nữ, có thể do mí mắt không đều nhau một bên to một bên bé không cần xứng hay mắt một bên hai mí một bên một mí. Mắt to mắt nhỏ có thể ảnh hưởng đến diện mạo của khuôn mặt của mỗi chị em tạo nên sự mất cân xứng và mất đi vẻ hài hòa trên khuôn mặt.

Bị mắt to mắt nhỏ thì sao để khắc phục ?

Bị mắt to mắt nhỏ thì sao? Có thể khắc phục được không?

Bị mắt to mắt nhỏ thì sao – Bấm mí khắc phục mắt to mắt nhỏ

Trước tiên để bạn Linh không phải lo lắng bị mắt to mắt nhỏ thì sao khắc phục ,  chúng tôi xin khẳng định bị mắt to mắt nhỏ hoàn toàn có thể chữa trị được. Để khắc phục triệt để khuyết điểm bị mắt to mắt nhỏ trong trường hợp này, xin tư vấn cho bạn một giải pháp hữu hiệu đang được giới chuyên môn chúng tôi đưa vào trong thực tế khá thành công, đó là thủ thuận bấm mí mắt Hàn Quốc.

Đây là cách chữa mắt to mắt nhỏ được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục hiện tượng mắt to nhỏ và làm mắt to. Cách làm mắt hai mí này chỉ mất khoảng 15 -20 phút cho một lần thực hiện, không đau, không bóc tách và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á đang là cơ sở thẩm mỹ viện đầu tiên chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn hay thắc mắc về bị mắt to mắt nhỏ thì sao khắc phục được? bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm:

>>> làm thế nào để có mắt 2 mí

>>> bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook