Bí mật về đôi mắt hai mí của Angela Phương Trinh.

02:21:54 - 23/03/2013 - admin

Angela Phương Trinh sinh năm 1995, từng là diễn viên nhí rất được yêu thích với gần 50 vai diễn kể từ khi 7 tuổi. Đôi mắt mí lẩn thuở nào của Angela Phương Trinh đã trở nên to tròn và long lanh hơn rất nhiều. Angela Phương Trinh sinh năm 1995, từng là diễn viên […]

Angela Phương Trinh sinh năm 1995, từng là diễn viên nhí rất được yêu thích với gần 50 vai diễn kể từ khi 7 tuổi. Đôi mắt mí lẩn thuở nào của Angela Phương Trinh đã trở nên to tròn và long lanh hơn rất nhiều.

Angela Phương Trinh sinh năm 1995, từng là diễn viên nhí rất được yêu thích với gần 50 vai diễn kể từ khi 7 tuổi .Đôi mắt mí lẩn thuở nào của Angela Phương Trinh đã trở nên to tròn và long lanh hơn rất nhiều.

phuong-trinh-con-nho-voi-mat-mot-mi

Phương Trinh còn nhỏ với đôi mắt một mí

Phương pháp cắt mí , nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Cắt mí cũng chỉ mất 30 phút.

Bác sĩ sẽ tiến các bước tuần tự đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó rạch da liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời. Phương pháp này tại  thẩm mỹ viện cho kết quả bền vững.

Phương pháp cắt mí  bấm mí mắt hai mí được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn.

bi-mat-ve-doi-mat-cua-phuonng-trinh

bí mật về đôi mắt hai mí của Phương Trinh

bi-mat-ve-doi-mat-hai-mi-cua-phuong-trinh

bí mật về đôi mắt hai mí của Phương Trinh

Người ta ví “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, do vậy một đôi mắt đẹp luôn làm bạn tự tin và tìm thấy sự may mắn.

 Xem thêm : tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook