Bí quyết để có đôi mắt hai mí to tròn

15:46:54 - 04/09/2014 - admin

Nếu đủ khéo léo, bạn không mất quá 10 phút để có được đôi mắt hai mí to tròn. Tuy nhiên, make up chỉ là giải pháp tạm thời và không phải lúc nào bạn cũng áp dụng được, chưa kể nếu bạn không khéo tay thì khó có thể cải thiện được tình trạng này.

Nhiều bạn nữ có mắt một mí khuôn mặt vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ do biết cách trang điểm khéo léo để che khuyết điểm. Bí quyết là lựa chọn cây kẻ mắt và tạo dáng mắt thật ấn tượng. Khuôn mặt của bạn sẽ khác biệt hẳn.

Bí quyết để có đôi mắt hai mí to tròn1

Sử dụng miếng dán mí

Sử dụng miến dán mí cũng là bí quyết tạo mắt to tròn hữu ích biến hóa đôi mắt 1 mí của bạn thành đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, quyến rũ. Tùy theo màu sắc và hình dạng mắt mà bạn nên chọn những miếng dán mí mắt có hình dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với khuôn mặt. Bạn có thể chọn những miếng dán mí phong cách màu khói, mắt mèo hay bất kỳ phong cách trang điểm mắt nào bạn yêu thích. Miếng dán mí sẽ giúp đôi mắt một mí của bạn trở thành hai mí chỉ sau tích tắc. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ là giir pháp tức thời cho những cô nàng sở hữu đôi mắt 1 mí và hiển nhiên là mọi người đều nhận biết rõ ràng. Bên cạnh đó bạn còn phải tốn kém rất nhiều thời gian để “trang trí” cho đôi mắt.

Bấm mí Hàn Quốc

Để không tốn kém thời gian make-up và có kết quả dài lâu, bạn có thể tham khảo công nghệ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc. Đặc điểm của công nghệ này là  tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không để lại sẹo hay ảnh hưởng tới thị lực. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ nhằm căn chỉnh đường mí đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy, phương pháp cắt mí mắt đượcn coi là bí quyết tạo mắt to tròn tốt nhất hiện nay dành co những bạn có đôi mắt 1 mí, mí lót không đều nhưng lại sợ đau khi phẫu thuật thaame mỹ mắt.

Bí quyết để có đôi mắt hai mí to tròn2

 

Với các dụng cụ hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo tạo ra các điểm nhấn nhỏ chính xác tới từng milimet ngay trên đường mí mới đã được đo vẽ từ trước rồi luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và có kết quả lâu dài.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook