Bí quyết nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

07:21:03 - 05/09/2014 - admin

Nhấn mí Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ mắt được nhiều chị em lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số bí quyết nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp long lanh. Nhấn mí ở đâu đẹp Nhấn mí mắt có đau không Lựa chọn công nghệ nhấn mí mắt […]

Nhấn mí Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ mắt được nhiều chị em lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số bí quyết nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp long lanh.

Lựa chọn công nghệ nhấn mí mắt hiện đại, an toàn

Hiện nay, có nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả và an toàn. Vì vậy, khi quyết định nhấn mí mắt Hàn Quốc (hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc) bạn cần lựa công nghệ nhấn mí mắt hiện đại, an toàn.

nhấn mí mắt công nghệ Hán Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, an toàn

nhấn mí mắt công nghệ Hán Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, an toàn

Trong số các phương pháp tạo mắt 2 mí hiện nay thì nhấn mí  bằng công nghệ hàn Quốc được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho các cô nàng mắt một mí. Chỉ mất khoảng 15-20 phút thực hiện bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bí quyết lựa chọn địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn là thủ thuật tạo hình mí mắt tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo. Tuy chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng cũng cần đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy mà việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tiến hành nhấn mí mắt cũng vô cùng quan trọng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh

Bí quyết lựa chọn địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn, hiệu quả được các chị em chia sẻ trên diễn đàn thẩm mỹ, diễn đàn làm đẹp gồm các tiêu chí như: là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động; Có đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm; cơ sở vật chất, trang thiết bị bảo đảm an toàn….

Chăm sóc sau khi nhấn mí mắt

Những lưu ý sau khi bấm mí mắt cũng là yếu tố quan trọng quyết định thành công của quá trình nhấn mí mắt của bạn. Để có kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc như ý bạn cần tuân thủ một số yêu cầu sau đây:

-Vệ sinh mắt cẩn thận: rửa mắt với dung dịch muối loãng natriclorid hàng ngày để sát khuẩn

- Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào mắt, tránh khói bụi bám vào mắt

- Hạn chế làm việc với máy tính để tránh làm mắt phải điều tiết nhiều.

- Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh. Bạn cũng không nên trang điểm mắt trong khoảng một tuần đầu sau khi nhấn mí mắt

- Thực hiện lịch khám lại theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem thêm: Bấm mí mắt hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook