Bí quyết tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

00:02:29 - 07/08/2014 - admin

Bí quyết tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật Mắt hai mí to, đẹp, rõ nét là ước mơ của mọi khách hàng. Tạo mí đôi không phẫu thuật (Bấm mí Hàn Quốc) là một thủ thuật can thiệp tối thiểu mà vẫn đem lại kết quả mỹ mãn. Phương pháp này có nhiều […]

Bí quyết tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuậtMắt hai mí to, đẹp, rõ nét là ước mơ của mọi khách hàng. Tạo mí đôi không phẫu thuật (Bấm mí Hàn Quốc) là một thủ thuật can thiệp tối thiểu mà vẫn đem lại kết quả mỹ mãn. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:
   – Thời gian thực hiện nhanh khoảng 15-20 phút.
   – Bạn sẽ có đôi mắt to tròn với nhấn mắt 2 mí sắc nét, thời gian hồi phục rất ngắn khoảng 2-3 ngày, thông thường sau 1 tuần bạn sẽ có mắt 2 mí hoàn hảo. Do vậy bạn không phải nghỉ dưỡng.
   – Không có dấu vết của can thiệp phẫu thuật ở mi mắt.
   – Kết quả lâu dài, tránh được các biến chứng do cắt mí cổ điển có thể gây ra như sẹo xấu, mắt trợn, mắt không nhắm kín …
 
Bấm mì Hàn Quốc được chỉ định cho đối tượng khách hàng nào?
- Mắt 1 mí, mi mắt mỏng không bị dư da và mỡ là chỉ định hiệu quả nhất. Nếu mi mắt dầy do dư mỡ thì cần phối hợp lấy bỏ các túi mỡ dư qua các vết chích nhỏ không để lại sẹo.
- Mí lót, đã có hai mí nhưng nhỏ, nhiều nếp mí, có dư da nhẹ thì bấm mí sẽ giúp mang lại mí to và rõ nét hơn.
Quy trình tiến hành
  Bác sĩ của Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga sẽ cẩn thận xác định và vẽ chính xác đường tạo nếp mí. Sau đó sẽ chích 3 điểm trên đường này để luồn chỉ phẫu thuật tạo nếp mí.
Chăm sóc sau bấm mí
Rửa mắt bằng nước muối sinh lý 9‰
3 vết chích được giữ ẩm bằng mỡ tetracycline trong 3 ngày
Biến chứng
  Tạo mắt hai mí không phẫu thuật là thủ thuật an toàn không có nguy hiểm lớn. Hai rủi ro hay gặp nhất trong bấm mí là tuột chỉ và nơ chỉ bị trồi ra khỏi da.
Tuột chỉ sẽ làm mất nếp mí hay nếp mí không còn rõ nét, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí lại cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook