Bọng mỡ mắt to nên lấy mỡ hay cắt mí thì tốt hơn?

00:10:01 - 22/06/2017 - admin

Hỏi: Xin chào chuyên viên tư vấn, tôi là Thu Huyền, 41 tuổi, mắt tôi có bọng mỡ mắt to nhìn rất xấu và kém duyên là nhận xét của các bạn tôi, khiến tôi hơi tự ti. Tôi đang phân vân không biết với bọng mỡ mắt to nên lấy mỡ hay cắt mí tốt hơn? Chi phí như thế nào? Mong được giải đáp. (Thu Huyền, Vĩnh Phúc)

 

Trả lời:

Chào bạn Thu Huyền,

Theo như bạn chia sẻ bạn đang gặp phải tình trạng mắt bị bọng mỡ mắt khiến cho bạn cảm thấy tự ti. Với câu hỏi Bọng mỡ mắt to nên lấy mỡ hay cắt mí tốt hơn? Chi phí như thế nào? sẽ được chúng tôi giải đáp như sau;

Bọng mỡ mắt to nên lấy mỡ hay cắt mí tốt hơn?

Những khách hàng tới tư vấn thẩm mỹ mắt tại TMV Đông Á ngoài gặp phải vấn đề da chùng, mắt 1 mí, mí mắt không cân, sụp mí… thì trường hợp bọng mỡ mắt to cũng rất phổ biến.

Theo bác sĩ TMV Đông Á cho biếtĐối với trường hợp của bạn Thu Huyền  để biết chính xác được nên lấy mỡ mí mắt hay cắt mí thì bạn nên tới thăm khám trực tiếp để bác sĩ theo dõi được mức độ, tình trạng của bạn sau đó mới đưa ra giải pháp khắc phục triệt để và tạo kết quả hoàn hảo nhất đối với đôi mắt của bạn.”

>>> Có thể bạn quan tâm: xăm mí mắt ở đâu đẹp?

+ Đối với những khách hàng gặp trường hợp mắt có bọng mỡ to: Đa phần khách hàng gặp phải trường hợp này là do các túi mỡ nằm bên trong ứ động và tích tụ quá nhiều, dẫn tới mỡ mắt bị dồn lại và gây nên tình trạng xấu này. Giải pháp khắc phục dứt điểm đó chính là phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi, được can thiệp trực tiếp vào túi mỡ, bóc tách và phá vỡ mô mỡ bên trong loại bỏ được khuyết điểm xấu xí.

bong-mo-mat-to-1

Lấy mỡ mí mắt nội soi là phương pháp giải quyết bọng mỡ mắt to hiệu quả

+ Khách hàng bị bọng mỡ mắt ít : Đối với trường hợp mắt có bọng mỡ ít, chúng tôi sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt. Phương pháp này chỉ xử lý các túi mỡ ở lớp nông hơn đồng thời có thể kết hợp kỹ thuật cắt bỏ da chùng và định hình đường mí mới ( trong trường hợp khách hàng bị sụp mí do da chùng quá nhiều ).


>>> Giải đáp vấn đề: xăm mí mắt mấy ngày hết sưng?

Lời khuyên của bác sĩ: Để có thể tìm đúng được phương pháp khắc phục bọng mỡ mắt to của mình, bạn nên tới trực tiếp TMV Đông Á để được các bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!

bong-mo-mat-to-2

Bác sĩ tại TMV Đông Á tư vấn cho khách hàng có bọng mắt to

Chi phí giá thẩm mỹ mắt tại TMV như sau:

+ Chi phí Lấy mỡ mí mắt nội soi: 6 triệu

+ Chi phí cắt mí mắt Dr Park (kết hợp cắt mí, lấy mỡ mí mắt và trẻ hóa mắt): 9 triệu

Trên đây là những giải đáp thắc mắc dành cho Thu Huyền, hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu hơn về phương pháp lấy mỡ mí mắt và cắt mí mắt. Chúc bạn thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: phun viền mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook