Bọng mỡ mắt xuất hiện có ảnh hưởng gì đến sức khỏe

06:59:00 - 21/11/2014 - admin

Nhiều người khi xuất hiện bọng mỡ dưới mắt thường chủ quan không để ý và cho rằng đó là hoàn toàn tự nhiên và không ảnh hưởng gì, nhưng bạn lại không biết rằng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Khi xuất hiện bọng mỡ mí mắt chính là dấu hiệu sức […]

Nhiều người khi xuất hiện bọng mỡ dưới mắt thường chủ quan không để ý và cho rằng đó là hoàn toàn tự nhiên và không ảnh hưởng gì, nhưng bạn lại không biết rằng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Khi xuất hiện bọng mỡ mí mắt chính là dấu hiệu sức khỏe của bạn đang có sự thay đổi, tình hình sức khỏe đang đi xuống, do nhiều vấn đề tâm lý tác động, các chị em phải chịu nhiều căng thẳng trong một thời gian tương đối dài.

bong mo mi mat

Bọng mỡ mí mắt

Tìm hiểu bọng mỡ dưới mắt là gì?

Bọng mỡ mắt là một túi mỡ nằm trong sa vùng mí mắt dưới, việc xuất hiện bọng mỡ mắt dưới chủ yếu do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới trong một thời gian dài. Nguyên nhân chính nữa là do vấn đề tuổi tác, khi này các mô mỡ quanh vùng mí dưới sẽ xa về phía trước gây bọng mỡ mí mắt.

Bọng mỡ mí mắt dưới nhắc bạn về tình trạng sức khỏe ra sao?

Nguyên nhân tuổi tác là nguyên nhân chính để các bọng mỡ mí mắt xuất hiện. Bên cạnh đó nếu bạn không giữ gìn sức khỏe tốt thì đôi mắt sẽ là nơi chịu những hậu quả xấu nhiều nhất.

Khi bạn bị đau ốm hoặc làm việc quá sức, căng thẳng trong công việc trong một thời gian dài cũng khiến bọng mỡ mí mắt xuất hiện nhiều.

Ngoài ra bọng mỡ dưới mắt cũng xuất hiện khi bạn bị mắc những bệnh về xoang kinh niên hoặc bị dị ứng. Những người bị bệnh thận, những bệnh về tuyến giáp, rối loạn chức năng tuyến giáp cũng làm xuất hiện bọng mỡ dưới mắt.

Cách khắc phục giảm tình trạng bọng mỡ mí mắt.

Bạn hãy luôn giữ gìn trạng thái cơ thể luôn được đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, đầy đủ nước, tránh thình trạng thức khuya. Khi xuất hiện bọng mỡ mí mắt bạn nên đi khám tổng quát sức khỏe để đảm bảo tình trạng sức khỏe đang ở trạng thái tốt nhất.

Để sở hữu gương mặt luôn rạng ngời bạn có thể sử dụng các phương pháp cắt mỡ mí mắt, lấy mỡ mí mắt để tạo đôi mắt trẻ trung hơn, loại bỏ những bọng mỡ mí mắt một cách đơn giản mà hiệu quả.

Hiện nay với công nghệ lấy mỡ mí mắt đơn giản nhưng nó lại đem lại là phương pháp loại bỏ triệt để bọng mỡ mí mắt một cách nhanh nhất. Lấy mỡ mí mắt là một cuộc phẫu thuật nhỏ, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát bờ mi mắt dưới rồi dùng kẹp để lấy túi mỡ ra khỏi mắt và dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện theo quy trình đạt chuẩn

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook