Cá tính hơn nhờ mắt một mí

09:11:08 - 14/10/2013 - admin

Trong khi một số người cho rằng mắt một mí là “một thảm họa” và tìm đủ mọi cách để có được đôi mắt 2 mí to tròn thì ngược lại, một số lại coi nó như một nét duyên “trời cho” , hãnh diện và tự hào vì nó.

Thực tế quan niệm về cái đẹp còn khá nhiều tranh cãi, nói một cách đơn giản thì cái đẹp tùy thuộc vào sự nhìn nhận của mỗi người. Có người cho rằng thế này đẹp, thế kia xấu nhưng có người lại quan niệm ngược lại.

Thế nên nếu sở hữu đôi mắt một mí bẩm sinh, đừng vội khi thấy mọi người đua nhau đi cắt mí mà vội vàng làm theo. Rất có thể bạn đã vô tình đánh mất cái riêng của mình.

mat-mot-mi

mắt một mí

Có khá nhiều những ngôi sao trên thế giới sở hữu mắt một mí. Nhưng không vì thế mà họ không thể tỏa sáng mà ngược lại, mắt một mí như là một điểm nhấn riêng và làm họ trở nên khác biệt so với phần còn lại.

 

mat-mot-mi

mắt một mí

Nếu như mắt 2 mí tạo cho đôi mắt ánh nhìn hiền từ, lãng mạng thì mắt một mí lại mang lại vẻ sắc sảo, tinh anh. Theo như chúng tôi được biết, những người mắt một mí thường là những người có cá tính mạnh.

mat-mot-mi

mắt một mí

Có lẽ quan niệm về đẹp hay xấu của mắt một mí còn tùy thuộc vào quan niệm của từng người. Nhưng có một điều chắc chắn là nếu biết cách kết hợp khéo léo với trang phục và cách trang điểm, bạn sẽ trở nên cá tính hơn rất nhiều.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook