Các cách làm mắt to hơn nhanh chóng và tuyệt đối an toàn

13:36:01 - 12/08/2015 - admin

Bạn sẽ phải ngạc nhiên với các cách làm mắt to hơn nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cực kỳ đơn giản. Hãy cùng áp dụng ngay bây giờ để sở hữu đôi mắt như ý nhé.

Cách làm mắt to hơn nhờ chăm sóc đúng cách

Tránh những thói quen xấu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt: hút thuốc lá, uống rượu, thức quá khuya, sử dụng các chất kích thích có hại,… Bởi những thói quen này sẽ khiến đôi mắt trở nên thâm đen, sụt mí, xuất hiện bọng mắt, nếp nhăn nơi đuôi mắt,… Chị em phụ nữ phải hạn chế ra đường khi ánh nắng quá chói chang, nếu bắt buộc thì nên sử dụng kính râm, mũ rộng vành.

Các cách làm mắt to hơn nhanh chóng và tuyệt đối an toàn

Chăm sóc đúng cách cũng là cách làm mắt to hơn giành cho bạn đấy

Cạo, tỉa lông mày cao, phù hợp với gương mặt có thể khiến vùng mắt thoáng hơn và cho người khác cảm giác đôi mắt bạn trở nên to hơn. Bên cạnh đó, chăm sóc lông mi một cách phù hợp cũng đem lại hiệu quả tương tự. Một chút dầu oliu xoa lên mi mắt mỗi ngày cộng với việc chăm chỉ chải lông mi thường xuyên sẽ khiến cho lông mi mọc dài, dày và khỏe mạnh hơn.

Chế độ dinh dưỡng cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc một đôi mắt to, đẹp tự nhiên. Mọi người nên sử dụng trái cây nhiều vitamin C (dâu tây, cam quýt,…), rau màu xanh thẫm (su su, súp lơ, rau chân vịt,…), thực phẩm có chứa Omega-3 (cá hồi, cá ngừ,…), thực phẩm nhiều kẽm (sò biển, gan động vật,…) để sở hữu một đôi mắt sáng đẹp tự nhiên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cách làm mắt to hơn nhờ một số bài tập

Những bài tập nhỏ dưới đây sẽ là cách làm mắt to hơn và khỏe mạnh hơn. Đây được xem như là hình thức tập thể dục cho mắt và cơ mí mắt.

Các cách làm mắt to hơn nhanh chóng và tuyệt đối an toàn

Bài tập nhỏ dưới đây sẽ là cách làm mắt to hơn và khỏe mạnh hơn.

  • Nằm thư giãn và nhắm mắt sau đó nhẹ nhàng đưa ngón tay trỏ và vuốt nhẹ từ trong ra ngoài khoảng 25 lần.
  • Tập nhìn vào khoảng xa như vô tận sau khi làm việc bên máy tính trong khoảng thời gian dài.
  • Dùng tay nhấn từng điểm nhỏ trên mí măt nhẹ nhàng khoảng 50 lần từ trong ra ngoài từ trên cuống dưới.
  • Tập nhìn vào cây xanh giúp cho mắt thư giãn và tươi tỉnh hơn
  • Sáng sớm chị em nên có thói quen mở cửa sô và nhìn ra cây xanh hay khoảng không bên ngoài đều rất tốt. Bên cạnh đó nên thường xuyên massage mí mắt để tăng tuần hoàn máu giúp cơ mí mắt linh hoạt và thư giãn. Nhờ thế mà tránh được hiện tượng sụp mí mắt.

Cách làm mắt to hơn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Trong trường hợp muốn làm mắt to hơn một cách toàn diện hãy lựa chọn công nghệ bấm mí mắt. Đây là cách làm mắt to hơn an toàn và hiệu quả vĩnh viễn giúp mắt bạn tròn đều đẹp hai bên đồng đều đồng thời kết hợp làm mắt 2 mí tinh tế.

Hơn nữa phương pháp này không mất thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, chị em có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt . Để lựa chọn cách làm mắt to hơn đẹp phù hợp với bản thân, bạn có thể trực tiếp đến với thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

 Xem thêm:

>>> Cách làm giảm bọng mắt

>>> Cách trị thâm quầng mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook