Các phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ

09:46:04 - 07/05/2014 - admin

Phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ sẽ giúp giải quyết các khiếm khuyết, dị tật, bệnh lý hoặc các thay đổi xấu của mi mắt do tuổi già.

Phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ sẽ giúp giải quyết các khiếm khuyết, dị tật, bệnh lý hoặc các thay đổi xấu của mi mắt do tuổi già. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về các phương pháp cắt mí hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Sụp mi

Là sự sa xuống của mi trên, gây mất thẩm mỹ, đôi khi làm giảm thị lực nếu sụp mi nặng. Nguyên nhân: do chấn thương, liệt dây thần kinh, hoặc có thể do bẩm sinh. Ở người lớn tuổi, thường sụp mi cả hai bên mắt, gọi là sụp mi tuổi già. Tuỳ nguyên nhân và mức độ sụp, bác sẽ chọn phương pháp cắt mí mắt, gấp cơ hoặc treo mí, kết hợp với các kỹ thuật thẩm mỹ khác như cắt bớt da hay mỡ thừa.

Phẫu thuật được thực hiện sau khi gây tê tại chỗ, trẻ em có thể được gây mê. Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút. Bệnh nhân có thể xuất viện ngay đó và làm việc lại bình thường sau một – hai ngày.

cat-mi-mat-tham-my-1
Cắt mí mắt thẩm mỹ giúp chỉnh hình mắt

Lật mi

Nguyên nhân do bẩm sinh hoặc sau sang chấn, bỏng co kéo, đôi khi có thể do biến chứng sau phẫu thuật ở vùng mi mắt. Tuổi già cũng là nguyên nhân gây lật mi.

Phẫu thuật sửa mi bị lật được thực hiện tuỳ theo nguyên nhân: làm mạnh thêm sự nâng đỡ của các dây chằng ở mi, sửa lại hình dạng sụn và đôi khi phải ghép da. Thời gian phẫu thuật khoảng một giờ, bệnh nhân có thể xuất viện ngay.

Tạo hình mí đôi

Được thực hiện ở những người không có nếp mí hoặc nếp mí rất nhỏ. Phẫu thuật tạo hình mí đôi là tạo một nếp mi mới bằng cách cắt mí mắt. Người được mổ mí có thể đề nghị độ cao và dộ dài của mi đạt được sau mổ.

Phẫu thuật thực hiện khoảng 20 phút, bệnh nhân có thể xuất viện ngay và trở lại công việc sau một – hai ngày.

cat-mi-mat-tham-my-2
Cắt mí mắt thẩm mỹ để có mắt đẹp tự nhiên

Tạo hình thẩm mỹ mi mắt ở người lớn tuổi

Do quá trình lão hóa, sẽ có sự dư da, sa trễ chân mày, sa sệ phần mỡ của mi trên và dưới, một số người mi mắt thụt sâu do sự teo bớt mỡ, đôi khi kèm theo tình trạng sụp mi do tuổi tác.

Phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ nhằm cắt bớt da thừa, lấy mỡ mí mắt, tái tạo sự vững chắc cấu trúc nâng đỡ ở mi, sửa sụp mi, nâng chân mày và có thể ghép mỡ để tạo nên sự đàu đặn ở mi. Thời gian phẫu thuật khoảng một giờ, bệnh nhân xuất viện ngay và có thể làm việc sau hai – ba ngày.

Để có được một đôi mắt hoàn hảo nhất, khách hàng có thể đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để được đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại đây tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể. Đảm bảo chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những ưu điểm vượt trội mà phương pháp cắt mí mắt thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc này mang lại.

Nếu còn cảm thấy băn khoăn, bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook