Các phương pháp tạo mắt hai mí hiện nay

02:36:31 - 23/03/2013 - admin

Đối với người Việt Nam, giải phẩu thẩm mỹ tạo hình mí mắt từ lâu đã là kỹ thuật phổ biến quen thuộc với mục đích cải tạo mắt 1 mí thành 2 mí, hoặc cắt bỏ bớt mỡ và da dư ở mí trên và mí dưới. Để khắc phục tình trạng mắt một […]

Đối với người Việt Nam, giải phẩu thẩm mỹ tạo hình mí mắt từ lâu đã là kỹ thuật phổ biến quen thuộc với mục đích cải tạo mắt 1 mí thành 2 mí, hoặc cắt bỏ bớt mỡ và da dư ở mí trên và mí dưới.

Để khắc phục tình trạng mắt một mí, bạn thường phải mất công trang điểm hoặc gắn mí giả cho mắt thật kỹ lưỡng.Nhưng giờ đây,các phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc  tạo mắt hai mí sẽ giúp ban thực hiện một cách dễ dàng mà lại đạt hiệu quả cao.

cac-phuong-phap-tao-mat-hai-mi

các phương pháp tạo mắt hai mí hiện nay

 

    -Phương pháp cắt mí mắt có đường rạch da dài Phương pháp này thích hợp cho những đôi mắt dày mọng, có nhiều da, mỡ thừa. Tùy trường hợp, mi mắt có thể sưng nhẹ vài ngày  nhưng có thể tạo được nếp mí ổn định theo thời gian.

Phương pháp này thường dành cho những người lớn tuổi với các nếp nhăn ở đuôi mắt bắt đầu xuất hiện, mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí mà trước kia vốn là niềm tự hào của bản thân. Phẫu thuật mắt hai mí giúp lấy bỏ phần mỡ dư và da thừa, trả lại nếp mí đẹp ( vẫn giữ nếp mí cũ nếu mí trước đây đã có nếp mí đẹp). Hoặc bác sĩ có thể làm cho mi mắt trở nên rõ và đẹp hơn (nếu trước đây mi mắt quá nhỏ hoặc mắt một mí) bằng cách tạo nếp mí mới.

– Phương pháp khâu vùi  – hay còn gọi là bấm mí mắt/nhấn mí – thích hợp cho những mi mắt mỏng, không có da dư, mỡ thừa.

Ưu điểm: ít sưng nề, thời gian hồi phục nhanh hơn. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nếp mí có thể bị mờ đi hoặc mất sau một thời gian.

cac-phuong-phap-tao-mat-hai-mi

các phương pháp tạo mắt hai mí

 

Phương pháp luồn chỉ: đây là phương pháp mới nhất hiện nay tại  thẩm mỹ viện, thực hiện nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là khả năng tạo hình rất cao, do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chỉ 15 phút. Trong tiểu phẫu này, bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ, không để lại sẹo và không gây sưng nề. Ngay sau khi thực hiện nhấn mí, khách hàng đã có thể đi làm và sinh hoạt hòan tòan  bình thường.

Xem thêm : tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook