Các trường hợp cần được thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt đẹp tự nhiên

04:02:17 - 23/12/2014 - admin

Một đôi mắt đẹp là đôi mắt hợp với khuôn mặt, có hai mí có thể to hoặc nhỏ tùy vào cấu trúc của khuôn mặt, tùy khuôn mặt tròn, dài, trái xoan hay V-Line mà mỗi người sẽ sở hữu một cặp mắt khác nhau.

Bạn có một đôi mắt chưa thẩm mỹ, bạn muốn được phẫu thuật cắt mắt hay cắt mí mắt. Thời đại ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ không còn là quá xa lạ mà nó trở thành nhu cầu thiết yêu cho các chị em muốn đôi mắt đẹp tự nhiên.

Vì cơ địa mỗi người có những nét khác nhau nên để đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, đưa ra nhân định và tư vấn cho bạn về loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Các trường hợp cần phái được thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt:

– Những người có độ tuổi trưởng thành là từ 30 tuổi trở lên cả nam và nữ.

– Những người bị sụp mí mắt bẩm sinh hay sụp mí do yếu tố bên ngoài tác động.

– Hay mí mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ (do tích tụ lâu năm loại bệnh này sẽ được bác sĩ hút mỡ mắt không cần làm phẫu thuật cắt mí mắt to).

Một ca phẫu thuật cắt mí mắt  thường khá nhanh chỉ vào khoảng từ 30 đến 60 phút, sau khi phẫu thuật bạn có thể hoàn toàn sinh hoạt bình thường, nhưng vẫn phải tránh những cử động mạnh và ăn kiêng theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook