Cách chăm sóc đôi mắt 2 mí

11:05:51 - 11/05/2013 - admin

Mắt là cửa sổ tâm hồn quả là không sai và ai cũng muốn có đôi mắt to, sáng và đẹp. Tuy nhiên nhược điểm của người châu Á, trong đó có Việt Nam lại hay gặp phải tình trạng mí mắt lẩn, sụp mí  hoặc một mí. Nhìn vào đôi mắt của một người, […]

Mắt là cửa sổ tâm hồn quả là không sai và ai cũng muốn có đôi mắt to, sáng và đẹp. Tuy nhiên nhược điểm của người châu Á, trong đó có Việt Nam lại hay gặp phải tình trạng mí mắt lẩn, sụp mí  hoặc một mí.

Nhìn vào đôi mắt của một người, chúng ta thấy được rất nhiều điều về tính cách, về tâm hồn. Chính vì vậy  nếu nói rằng mắt là cửa sổ tâm hồn quả là không sai và ai cũng muốn có đôi mắt to, sáng và đẹp.

Cách chăm sóc đôi mắt 2 mí

Cách chăm sóc đôi mắt 2 mí

Tuy nhiên nhược điểm của người châu Á, trong đó có Việt Nam lại hay gặp phải tình trạng mí mắt lẩn, sụp mí  hoặc một mí.

Với công nghệ làm đẹp tiên tiến như hiện nay, lo ngại này đã được giải quyết bằng phương pháp mới: phương pháp luồn chỉ, Đây là phương pháp mới nhất hiện nay, thực hiện nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí này là khả năng tạo hình rất cao, do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chỉ 15 phút. Trong tiểu phẫu này, bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ, không để lại sẹo và không gây sưng nề. Ngay sau khi thực hiện nhấn mí, khách hàng đã có thể đi làm và sinh hoạt hòan tòan  bình thường.

Cách chăm sóc đôi mắt 2 mí

Cách chăm sóc đôi mắt 2 mí

Trong vòng 3 tháng đầu nếu bạn không hài lòng với đôi mắt 2 mí mới của mình hoặc muốn tạo hình lại, bác sĩ có thể rút chỉ ra và mọi việc lại trở lại như ban đầu. Do vậy mọi người hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi muốn trải nghiệm thử cảm giác có đôi mắt to hai mí thay vì cảm giác e ngại mất tự tin với mí sụp hoặc mắt một mí trên khuôn mặt.

Bây giờ đây, bạn có thể hoàn toàn tự tin khi ra đường mà không lo gặp khó khăn về tô điểm cho đôi mắt hay phải gắn những chiếc mí giả vướng víu bất tiện kia nữa.Đôi mắt bạn hoàn toàn có thể có được nét đẹp tự nhiên một cách dễ dàng!

Xem thêm: Bam mi han quoc o ha noi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook