Cách chữa trị căn bệnh sụp mí mắt

15:17:42 - 19/10/2014 - admin

Khi hiện tượng sụp mí mắt xuất hiện sẽ khiến đôi mắt trở nên lờ đờ mệt mỏi và già cỗi. Nhưng có rất nhiều nguyên nhân tác động làm bờ mi bị sụp như khối u vùng hố mắt, bẩm sinh, sau chấn thương và phẫu thuật…nhưng phổ biến hơn cả vẫn là vì […]

Khi hiện tượng sụp mí mắt xuất hiện sẽ khiến đôi mắt trở nên lờ đờ mệt mỏi và già cỗi. Nhưng có rất nhiều nguyên nhân tác động làm bờ mi bị sụp như khối u vùng hố mắt, bẩm sinh, sau chấn thương và phẫu thuật…nhưng phổ biến hơn cả vẫn là vì tuổi tác.

 

Đôi mắt cuốn hút hơn nhờ phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt cuốn hút hơn nhờ phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Sụp mí mắt  có thể được nhận diện qua một vài biểu hiện sau: một hoặc 2 mắt mở mắt khó khăn, nhiều khi phải nhăn trán hay ngẩng đầu mới có thể nhìn được, da mi trên trễ xuống tạo cho mi trên có nhiều nếp mi hoặc nặng hơn, da mi trễ qua cả bờ mi và che phủ phần lớp đồng tử, cản trở khả năng nhìn.

Các dấu hiệu trên thường rõ rệt vào buổi sáng, có nhiều trường hợp bệnh nhân phải dùng ngón tay để nâng da hay mi trên mới nhìn thấy được. Ngoài giảm khả năng nhìn, sụp mi còn tạo cho người bệnh vẻ kém thẩm mỹ và già nua trước tuổi. Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến giảm thị lực.

Nếu bạn đang có một trong nhữn biểu hiện trên, đó là lúc bạn nên nhanh chóng tiến hành điều trị bấm mí . Phẫu thuật thẩm mỹ là cách duy nhất trong trường hợp này. Bạn không cần phải lo lắng, dạng phẫu thuật sụp mi rất nhanh chóng và an toàn. Hiệu quả được đánh giá cao từ chính nhiều khách hàng.

Nếu tình trạng sụp mi chỉ ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa. Nếu bị sụp mi nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ cần bấm mí hàn quốc , đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi. Rất hiếm trường hợp phải dùng đến biện pháp treo mi bằng các chất liệu như chỉ silicon. Tùy theo phương pháp phẫu thuật mà sự hồi phục hình dạng mi trên kéo dài từ vài tuần đến vài tháng.

Xem thêm bài viết :

>>> nhấn mí mắt ở đâu đẹp

>>> bấm mí ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook