Cách dán mí mắt giả nhanh chóng, đơn giản

17:50:38 - 16/08/2013 - admin

Nếu bạn chưa có thời gian để đi bấm mí mắt, bạn có thể nhờ đến miếng dán mí, có nhiều cách dán mí mắt giả giúp cho mắt bạn trông to và rõ ràng hơn. Sau đây là những hướng dẫn giúp mắt đẹp hơn nhờ miếng dán mí. Có nhiều cách dán mí mắt giả nhanh chóng […]

Nếu bạn chưa có thời gian để đi bấm mí mắt, bạn có thể nhờ đến miếng dán mí, có nhiều cách dán mí mắt giả giúp cho mắt bạn trông to và rõ ràng hơn. Sau đây là những hướng dẫn giúp mắt đẹp hơn nhờ miếng dán mí.

Có nhiều cách dán mí mắt giả nhanh chóng lại thuận tiện, đem lại cho bạn một đôi mắt to tròn, đẹp long lanh.

Cach-dan-mi-mat-gia

Mắt của bạn sẽ đẹp hơn nhờ miếng dán mí

 

Tùy theo màu sắc và hình dạng mắt của bạn mà bạn nên chọn những miếng dán mí mắt có hình dáng và màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn những miếng dán mí phong cách màu khói, mắt mèo hay bất kỳ phong cách trang điểm mắt nào bạn yêu thích.

1) Dán mí đúng cách:

 

cach-dan-mi-mat-gia

Nếu biết trang điểm khéo léo bạn sẽ có đôi mắt đẹp

– Rửa sạch vùng mắt và không cần áp dụng trang điểm mắt như bình thường

– Để làn da vùng mắt khô tự nhiên và bắt đầu áp dụng dán miếng dán này trên mí mắt của bạn một cách cẩn thận trên đường kẻ mắt.

– Áp các miếng dán này trên mi.

– Các miếng dán mí mắt này được làm bằng chất liệu silicone nên bạn có thể sử dụng chúng vài lần trước khi chúng thật sự hết chất kết dính.

– Sau đó dùng đến mi mắt giả: Khi dính mi giả chú ý để mắt nhìn xuống nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc dính mi giả một cách thuận tiện và ngay ngắn nhất

2) Những lưu ý khi dùng miếng dán mí:

 

Cach-dan-mi-mat-gia

Bạn nên dán mí mắt giả sẽ đẹp hơn

– Với những cô nàng mắt quá to, lồi hoặc mí quá rỗ thì không nên sử dụng mí lót vì rất dễ gây phản cảm.

– Bạn không nên thường xuyên sử dụng “thủ thuật” dán mí lót này vì có thể đôi mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt là vùng da trên mí mắt bị co giãn nhiều và có thể sẽ tạo nếp nhăn. Những dịp quan trọng như tiệc sinh nhật, biểu diễn văn nghệ… bạn hoàn toàn có thể dùng đến chiêu này để “tỏa sáng” đấy!

– Dùng mí giả thì hơi lộ, bạn nên dùng miếng dán mí.

– Miếng dán mí ở ngoài tiệm bán thường rất to, bạn nên dùng kéo cắt nhỏ lại, tùy vào mí mắt bạn to hay nhỏ mà cắt dọc theo miếng dán mí ấy.

Sau khi thực hiện xong các công đoạn làm đẹp, bạn sẽ nhận lại một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên từ đôi mắt hai mí. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng phương pháp “bấm mí Hàn Quốc” tại Thẩm mĩ viện Hoàn Mĩ, phương pháp này sẽ đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to đẹp, tự nhiên nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook