Cách để có đôi mắt đẹp tự nhiên như Park Min Young

08:50:41 - 09/06/2014 - admin

Park Min Young là “mỹ nữ dao kéo” đẹp và thành công nhất nhì xứ sở kim chi. Không chỉ được yêu mến bởi vẻ xinh đẹp, Park Min Young còn được yêu mến bởi nỗ lực cống hiến hết mình cho nghệ thuật điện ảnh. Phương châm sống của cô nàng khiến nhiều người nể phục: ” Nếu không nỗ lực phấn đấu hết mình thì dù có xinh đẹp đến đâu cũng không được người khác thừa nhận”.

Ngôi sao can đảm thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

>> bấm mí hàn quốc ở hà nội

>> có nên bấm mí hàn quốc

Sau thành công vang dội của Dramma Sungkyunkwan Scandal, hàng loạt những bức ảnh thời xưa của Park Min Young đã bị các anti fan săn lùng và tung lên mạng nhằm tố cáo cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc hoàn hảo như hiện tại. Đứng trước luồng thông tin đó, Park Min Young đã lên tiếng thừa nhận mình đã từng động chạm dao kéo thẳng thắn trước truyền thông. Hành động này của cô nàng được nhiều người ca ngợi. Cô tiết lộ, mình đã từng đi bấm mí mắt Hàn Quốc từ hồi học cấp 3. Sau đó, cô đi sửa mũi và tiếp đó là gọt hàm. Cô nàng mong muốn mọi người hãy chú ý tới tài năng và diễn xuất của cô thay cho việc bình luận nhan sắc của cô là tự nhiên hay giả tạo.

Bấm mí Hàn Quốc

Park Min Young trước và sau phẫu thuật

Bí mật nhan sắc Park Min Young

So sánh hình ảnh Park Min Young ở quá khứ và hiện tại ta dễ dàng nhận thấy sức hút nổi bật nhờ đôi mắt đẹp tự nhiên long lanh, to tròn. Ngày nay, việc sở hữu đôi mắt đẹp như Min Young không phải là việc quá khó khăn. Chỉ mất khoảng 30 phút với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, những đôi mắt 1 mí nhỏ có thể được hô biến thành mắt 2 mí tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là hiện đại và thực hiện khá nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, không hề ảnh hưởng đến thị lực cũng như sức khỏe khách hàng. Công nghệ hiện đại này đã có mặt ở nhiều quốc gia Châu Á

Xem thêm : cách tạo mắt 2 mí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook