Cách đơn giản để có đôi mắt 2 mí đẹp

16:55:45 - 13/10/2013 - admin

Sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp, to tròn không còn là ước mơ xa vời nữa. Giờ đây, với phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt, điều này đã trở nên hết sức đơn giản.

không giống với các nước phương tây, qua niệm về đôi mắt đẹp ở phương đông nói chung và Việt Nam nói riêng phải là mắt 2 mí bồ câu và cặp lông mày lá liễu. Chính điều này làm cho một số người vốn sở hữu đôi mắt 1 mí trở nên tự ti đi rất nhiều.

cach-don-gian-de-co-doi-mat-2-mi

cách đơn giản để có đôi mắt 2 mí

Rất nhiều cách đã được áp dụng để che đi đôi mắt 1 mí vốn được coi là “khiếm khuyết” về vẻ đẹp trên gương mặt như gắn mi giả, trang điểm, sử dụng keo tạo mí mắt… Tuy đơn giản và nhanh chóng nhưng nhược điểm của các phương pháp trên đó là chỉ mang tính chất tạm thời. Mỗi khi ra đường hoặc có công việc sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc sửa soạn và trang điểm.

cach-don-gian-de-co-doi-mat-2-mi

cách đơn giản để có đôi mắt 2 mí

Nhưng giờ đây, với phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, to tròn và tự nhiên không còn là ước muốn xa vời nữa.

Chỉ phải trải qua một ca tiểu phẫu nhỏ trong thời gian khoảng 45 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí mà mình hằng ao ước. Đặc biệt hơn khi chi phí để thực hiện khá rẻ, chỉ vài triệu đồng. Đó là lý do vì sao việc phẫu thuật cắt mí mắt ngày càng được nhiều người lựa chọn như là một bí kíp làm đẹp của mình.

cach-don-gian-de-co-doi-mat-2-mi

cách đơn giản để có đôi mắt 2 mí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook