Cách khắc phục khuyết điểm cho mắt một mí hiệu quả

00:48:38 - 28/08/2015 - admin

Mắt một mí có thể khiến khuôn mặt giảm độ sắc nét và thiếu sự sống động. Dưới đây chúng tôi xin tiết lộ với các bạn cách khắc phục khuyết điểm cho mắt một mí đang gây cơn sốt trong giới trẻ Châu Á hiện nay.

Khắc phục mắt một mí bằng mí giả trong suốt

Cách khắc phục khuyết điểm cho mắt một mí hiệu quả

Sử dụng mí giả trong suốt để khắc phục mắt một mí hiệu quả

Mí giả hay miếng dán mí màu trong suốt và hình dáng cong giống như đường mí mắt cũng là một trong những phương pháp khắc phục mắt một mí được những người trang điểm nhà nghề ưa chuộng sử dụng. Bóc miếng dán cẩn thận bằng nhíp sau đó xác định chính xác vị trí tạo mắt mới, dán đè mí giả lên mí mắt và khi mở mắt bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn hơn. Tuy nhiên phương pháp này có thể bạn khó chịu khi sử dụng và không cẩn thận sẽ làm hại giác mạc. Cân nhắc khi sử dụng chúng nhé.

Khắc phục mắt một mí bằng sử dụng mascara

Hàng lông mi được xem là phần quan trọng giúp đôi mắt trông to tròn hơn. Với các bạn gái lông mi dài tự nhiên thì chỉ cần dùng dụng cụ bấm mí thông thường, sau đó chuốt mascara dày lên là được.

Kẻ mắt mèo khắc phục mắt một mí cho chị em

Cách khắc phục khuyết điểm cho mắt một mí hiệu quả

khắc phục mắt một mí cho chị em bằng cách kẻ mắt mèo đơn giản

Cách kẻ mắt mèo năng động và cá tính đặc biệt thích hợp để khắc phục mắt một mí. Các kẻ mắt này rất đơn giản chỉ với dụng cụ là cây bút kẻ mắt nước. Kẻ một đường chéo từ điểm 2/3 đuôi mắt hướng lên phía lông mày, nối đuôi mắt với điểm cuối cùng của đường kẻ tạo thành hình tam giác, tô kín hình tham giác này bạn sẽ có được đuôi mắt mèo nổi bật và cuốn hút.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc khắc phục mắt một mí hiệu quả

Để không còn gặp nhiều phiền hà về thời gian trang điểm để khắc phục mắt một mí , bạn có thể tham khảo công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật mang tính thẩm mỹ cao, hiệu quả lâu dài và không tốn thời gian. Đây là công nghệ được ứng dụng phổ biến tại các quốc gia lớn trong khu vực Châu Á.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đầu tiên được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu chuyển giao công nghệ và ứng dụng rất thành công trở thành địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chuẩn xác, mang tính khoa học cao. Trong vòng 15 – 20 phút sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện các thủ thuật tạo chuỗi liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới, đẹp tự nhiên như mí thật.

Xem thêm:

>>> lam mat to tron tu nhien

>>> treo mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook