Cách khắc phục sụp mí mắt an toàn cho bạn

23:34:47 - 16/09/2013 - admin

Sụp mí mắt là hiện tượng mí mắt trên bị thụt vào trong, gây ra sự mất tự nhiên, mất cân đối cho đôi mắt trên khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng này, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ hiện nay đảm bảo hiệu quả an toàn cho bạn. Một trong các cách khắc phục sụp mí mắt an toàn cho bạn đã được nhiều người áp dụng là phẫu thuật cắt mí mắt.

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, tạo nên chiều sâu và sức hút cho khuôn mặt. Sụp mí là hiện tượng bờ mi trên và da mi mắt bị trũng xuống, che đi tâm nhìn của mắt, khiến mắt trở nên chậm chạp không còn tinh anh. Nguyên nhân chủ yếu gây ra sụp mí mắt là do bẩm sinh, ngoài ra còn do bệnh lí, lão hóa, sau các ca phẫu thuật thẩm mĩ mắt…. Có rất nhiều phương pháp để bạn thực hiện khắc phục hiện tượng này như trang điểm cho  mắt sụp mí, thực hiện bấm mí mắt, phẫu thuật nâng chân mày…. Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp sửa sụp mí mắt hiệu quả nhất.

 

Cách khắc phục sụp mí mắt an toàn cho bạn 1

Cách khắc phục sụp mí mắt an toàn cho bạn

1. Quy trình cắt mí trên cho mắt sụp mí

Quy trình cắt mí trên cho mắt sụp mí bao gồm các bước cơ bản sau:

– Bước 1: bác sĩ tiến hành kiểm tra, khám xét để xác định vùng mắt sụp mí, từ đó xác định phần mí mắt phải cắt để tạo nên mắt hai mí.

– Bước 2: tiến hành gây tê vùng mí mắt. Thực chất của cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên chỉ cần tiến hành thực hiện gây tê tại chỗ chứ không cần gây mê như các ca phẫu thuật phức tạp.

– Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt. Các bác sĩ tiến hành lấy đi mỡ thừa trên bọng mắt và tạo mắt hai mí bằng thiết bị laser chuyên dụng, không gây đau và không để lại sẹo.

– Bước 4: tiến hành khâu vết mổ tại đường mĩ mắt mới.

Mỗi ca phẫu thuật cắt mí mắt thường kéo dài khoảng 40 – 60 phút với chi phí mỗi lần phẫu thuật là khoảng 6 triệu đồng.

 

Cách khắc phục sụp mí mắt an toàn cho bạn 2

Phẫu thuật cắt mí trên khắc phục hiện tượng sụp mí an toàn

2. Chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Mắt sau phẫu thuật cắt mí mắt, bạn nên thực hiện việc chăm sóc vết thương theo chỉ dẫn của bác sĩ. Vết mổ được băng lại bằng một miếng urgo nhỏ, bóc ra vào ngày hôm sau. Bạn nên tích cực chườm đá trong hai ngày tại vùng mắt để giảm thiểu thâm tim, phù nề. Bạn sẽ được sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau trong vòng 1 tuần theo chỉ định của bác sĩ. Vết mổ được cắt chỉ sau 5 ngày và dần liền sẹo nhanh chóng.

 

Cách khắc phục sụp mí mắt an toàn cho bạn

Mắt đẹp tự nhiên. trẻ trung sau phẫu thuật

 

Mắt rõ mí tự nhiên, không còn hiện tượng sụp mí sau phẫu thuật. Chúc bạn sẽ thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt thành công để khắc phục hiện tượng sụp mí mắt an toàn và hiệu quả nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook