Cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên duy trì lâu dài

04:33:23 - 06/10/2014 - admin

Trả lời: Chào bạn! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực làm đẹp, […]

Trả lời:

Chào bạn! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách làm mắt 2 mí nào có được hiệu quả lâu dài?

Cách làm mắt 2 mí nào có được hiệu quả lâu dài?

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực làm đẹp, việc tạo mắt 2 mí là hoàn toàn có thể thực hiện được và một trong những cách làm mắt 2 mí hiệu quả mà bạn nên dùng đó là bấm mí Hàn Quốc. Đây là giải pháp tối ưu phù hợp với tất cả mọi đối tượng có nhu cầu làm mắt 2 mí, bởi tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối đã được các chuyên gia thẩm mỹ uy tín kiểm nghiệm và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng đã áp dụng trước đó.

– An toàn tuyệt đối: Công nghệ thẩm mỹ hiện đại không hề đụng đến phẫu thuật, không hề ảnh hưởng đến thị giác hay bất cứ phản ứng phụ nào trong và sau khi bấm mí.

– Kết quả tuyệt vời: Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Đây là  cách nhẹ nhàng nhất giúp bạn có được đôi mắt 2 mí như ý. Không để lại sẹo và ít đau nhất có thể là thế mạnh của kỹ thuật này. Với cách làm mắt 2 mí này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của Bác sĩ. Cách làm mắt 2 mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc là một phát minh vượt trội trong lĩnh vực làm đẹp khi nó mang đến kết quả ngoài mong đợi của người dùng, duy trì vĩnh viễn và khắc phục được mọi nhược điểm của các cách làm thông thường.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook