Cách làm mắt 2 mí không cần đụng đến phẫu thuật

05:22:26 - 29/12/2014 - admin

Nhiều chị em phụ nữ vẫn luôn mong muốn tìm ra cách làm mắt 2 mí để có thể sở hữu một đôi mắt quyến rũ, có điểm nhấn hơn trên khuôn mặt của mình. Để thỏa lòng mong mỏi đó của Phái Đẹp, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ tạo mắt 2 mí mới mà không cần đụng đến phẫu thuật.

Nhiều chị em phụ nữ vẫn luôn mong muốn tìm ra cách làm mắt 2 mí để có thể sở hữu một đôi mắt quyến rũ, có điểm nhấn hơn trên khuôn mặt của mình. Để thỏa lòng mong mỏi đó của Phái Đẹp, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ tạo mắt 2 mí mới mà không cần đụng đến phẫu thuật.

==> Nhấn mí mắt giá bao nhiêu ?

==>  Nên cắt mí hay bấm mí ?

Cách làm mắt 2 mí không cần đến phẫu thuật

Cách làm mắt 2 mí bằng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc

Cách làm mắt 2 mí bằng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc

Bạn có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí, mí lót hay mí không đều nhau trở thành một đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống và thu hút mọi góc nhìn chỉ với một thủ thuật cách làm mắt 2 mí bằng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Cách làm mắt 2 mí bằng công nghệ cao này chỉ cần sử dụng dụng cụ bấm mí và dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Chú ý chăm sóc mắt sau khi bấm mí

Cách làm mắt 2 mí bằng thủ thuật bấm mí không cần phẫu thuật

Cách làm mắt 2 mí bằng thủ thuật bấm mí không cần phẫu thuật

Chỉ sau 15 phút nhờ cách làm mắt 2 mí của Hàn Quốc là bạn có thể sở hữu đôi mắt long lanh như những Sao Hàn, tuy nhiên, sau khi kết thúc việc bấm mí mắt, bạn cần chú ý những điểm sau để đạt được kết quả hoàn mỹ nhất:

Bạn có thể sinh hoạt bình thường không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi bấm mí, nhưng nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Chú ý giữ gìn vệ sinh mắt, tránh tiếp xúc với môi trường ô nhiễm nhiều khói bụi. Nếu bắt buộc phải tiếp xúc thì nên đeo kính bảo hộ.

Nếu công việc thường ngày của bạn phải tiếp xúc nhiều với máy tính, sách vở thì trong thời gian mới bấm mí xong, bạn nên hạn chế để mắt làm việc lâu, phải điều tiết mắt nhiều.

Tuyệt đối không được dụi mắt và tránh trang điểm mắt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook