【Hô biến】Cách làm mắt to hơn cho các nàng mắt híp

08:55:50 - 07/06/2018 - Seokangnam

Ai cũng mong muốn mắt mình to tròn, đẹp nhưng những cô nàng mắt híp cũng hoàn toàn có thể có được đôi mắt to đẹp nếu biết một trong các bí kíp sau. Cách 1: Cách làm mắt to hơn bằng trang điểm Nếu bạn biết một chút thủ thuật trong trang điểm thì […]

Ai cũng mong muốn mắt mình to tròn, đẹp nhưng những cô nàng mắt híp cũng hoàn toàn có thể có được đôi mắt to đẹp nếu biết một trong các bí kíp sau.

Cách 1: Cách làm mắt to hơn bằng trang điểm

Nếu bạn biết một chút thủ thuật trong trang điểm thì việc hô biến đôi mắt 1 mí kém hấp dẫn thành mắt to tròn là điều vô cùng đơn giản. Đây là cách làm mắt to hơn đơn giản nhất.

cach-lam-mat-to-hon-1

  • Kẻ viền mắt thông minh: nên kẻ cả viền mắt trên và dưới và kéo hơi dài về phía sau tạo độ sâu cho mắt. Bạn cũng nên chọn viền mắt màu sáng, kết hợp đánh phấn mắt sẽ trông mắt to hơn nhiều.
  • Dụng cụ tạo mắt 2 mí: các miếng dán kích mí, chỉ tạo 2 mí bán rất nhiều trên thị trường là 1 cách làm mắt to hơn nhanh chóng chưa đầy 5 phút. Bạn chỉ cần mua về và làm theo hướng dẫn sẽ dễ dàng có mắt to tròn.

Cách 2: Chăm sóc và làm đẹp lông mày, lông mi

Không chỉ tác động trực tiếp tới mắt mà những thay đổi ở vùng lông mày, lông mi cũng sẽ khiến đôi mắt híp của bạn khác hẳn.

cach-lam-mat-to-hon-2

  • Tỉa gọn gàng lông mày: Lông mày được tỉa gọn hay kẻ theo dáng mày nhất định cũng góp phần tạo điểm nhấn cho mắt.
  • Cố gắng tạo lông mi trông dài, dày hơn: Có nhiều cách bạn có thể chọn để làm lông mi dài và dày hơn như nối mi, gắn mi giả, chuốt mascara, uốn cong mí mắt.

Cách 3: Thẩm mỹ mắt to 

Trong 3 cách, đây là cách làm mắt to hơn đem lại hiệu quả lâu dài nhất. Vì vậy, tuy chi phí cao hơn 2 cách trên nhưng rất nhiều cô nàng mắt híp lựa chọn.

Nhiều bạn còn lo ngại vì sợ sau thẩm mỹ mắt to mắt bị làm sao hay thị lực kém đi. Hoàn toàn không vì một thủ thuật đơn giản, không gây chảy máu và thời gian hồi phục cũng rất nhanh. Sau 7 – 10 ngày là bạn đã có đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên rồi.cach-lam-mat-to-hon-3

Nguồn: Khách hàng sau thẩm mỹ mắt to tại BVTM Kangnam

Cách làm mắt to hơn bằng thẩm mỹ phổ biến hiện nay có 2 phương pháp là cắt mí mắt và bấm mí mắt. Tùy thuộc cụ thể vào mắt của bạn mà bác sĩ sẽ biết tư vấn phương pháp nào tốt nhất. Gọi ngay 1900 6466 để biết tình trạng của bạn nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt to nào?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook