Cách làm mắt to hơn tự nhiên cho chị em tự tin hơn

10:11:49 - 05/09/2015 - admin

Hiện nay có khá nhiều các làm cho mắt to hơn tự nhiên giúp bạn có thể có một đôi mắt đẹp tự nhiên mà không hề phải phẫu thuật mắt. Dưới đây là một vài cách làm mắt to hơn bằng phương pháp tự nhiên

1. Cách làm mắt to hơn bằng việc xóa quầng thâm mắt

Trước khi đi ngủ bạn nên thoa một chút tinh dầu hạnh nhân lên vùng mắt, sau đó massage nhẹ nhàng vào vùng mắt để  cho tinh dầy thấu vào sâu bên trong. Khi đó bạn để khoảng từ 10 đến 15 phút, nằm thư thái và rửa lại bằng nước sạch.

1.Cách làm mắt to hơn bằng việc xóa quầng thâm mắt

1. Cách làm mắt to hơn bằng việc xóa quầng thâm mắt

Ưu điểm của cách làm mắt to hơn bằng việc xóa quầng thâm mắt

Phương pháp này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cách làm mắt to hơn sử dụng 100% các thành phần từ thiên nhiên nên rất tốt và an toàn cho vùng mắt của người sử dụng

Hơn nữa phương pháp này còn tốt cho làn da quanh mắt, khi tinh dầu hạnh nhân thẩm thấu vào bên trong vùng da quanh mắt giúp thúc đẩy nhanh quá trình tăng collagen và elastin giúp ngăn ngữa quá trình lão hoa da và lão hóa mắt.

Nhược điểm của cách làm mắt to hơn bằng việc xóa quầng thâm mắt

Về cơ bản phương pháp này chỉ giúp bạn đánh lừa thị giác của mọi người cảm giác như mắt 2 mí, và cảm giác đó nó chỉ là đánh lừa thị giác nhưng nó không hề làm tăng kích cỡ mắt của bạn.

icon

 

Xem thêm :

2. Cách làm mắt to hơn bằng giải pháp làm lông mi giả

2.Cách làm mắt to hơn bằng giải pháp làm lông mi giả

2. Cách làm mắt to hơn bằng giải pháp làm lông mi giả

Bạn hãy lấy dụng cụ bấm mi làm cho mi có cảm giác dài hơn, dùng lông mi giả đính vào mắt rồi dùng mascara chuốt đều cẩn thận, tạo cho lông mi cảm giác dài và cong. Một lưu ý cho bạn đó là các thao tác thực hiện phải được tiến hành hết sức nhẹ nhàng bởi vì vùng mắt này hết sức nhạy cảm.

Ưu điểm

Cách làm mắt to hơn bằng giải pháp làm lông mi giả khá đơn giản, dễ thực bằng những thao tác đơn giản. Ngoài ra còn tiết kiệm chi phí  phù hợp với túi tiền của các chị em

Tuy nhiên ngoài những ưu điểm thì cách làm mắt to hơn bằng giải pháp làm lông mi giả cũng bộc lộ những hạn chế như gây dị ứng vì các dụng cụ bấm mí, massacara thường xuyên có thể sẽ khiến mắt bạn dị ứng và gây ảnh hưởng đến thị lực. Phương pháp này cũng không duy trì được lâu, chỉ có thể duy trì trong vòng từ 2 đến 3h.

————Nguồn: Cat mi ————

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook