Cách làm mắt to tự nhiên an toàn và hiệu quả

19:54:34 - 06/07/2015 - admin

Bạn muốn có một đôi mắt to tự nhiên? Với những cách làm mắt to tròn tự nhiên an toàn hiệu quả dưới đây bạn sẽ sở hữu đôi mắt to đẹp long lanh như mong ước.

Cách làm mắt to tự nhiên đơn giản mà an toàn hiệu quả

Trang điểm là cách làm mắt to tự nhiên đơn giản nhất.Trang điểm cho đôi mắt to tròn tự nhiên không phải là dễ dàng và không phải ai cũng biết được cách trang điểm đúng cách. Chúng tôi xin giới thiệu những mẹo trang điểm cho mắt to tròn đùng cách sau:

Chau chuốt lông mày

Cách làm mắt to tự nhiên an toàn và hiệu quả

Cách làm mắt to tự nhiên đơn giản bằng cách chau chuốt lông mày

Lồng mày tưởng như không liên quan gì đến mắt to tròn, tuy nhiên nó lại tạo nên hiệu ứng mắt to đáng ngạc nhiên. Kết hợp phấn bóng và nâu trên lông đôi lông mày, tô đậm hơn bình thường, tỉa bớt sợi lông nào hơi lệch và tô đậm cho lông mày nhạt và dùng bút chì kẻ lại cho chuẩn.

Kẹp mí

Kẹp mí là cách để giúp mi mắt cong hơn và tọa cảm giác mắt bạn tỉnh táo và tươi sáng hơn.

Kẻ mi dưới

Cách làm mắt to tự nhiên an toàn và hiệu quả

Kẻ mi dưới là cách làm mắt to tự nhiên an toàn và hiệu quả

Với đường mi dưới bạn chọn tông màu sáng tương tự với mi trên, cần đảm bảo đường viền kéo đủ dài để nối với đường viền mi trên nhằm tạo hiệu ứng mắt to

Chuốt mascara

Mi càng dài thì mắt càng to tròn. Bạn dùng mascara chuốt từ chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến phần cuối mí sao cho lượng mascara giảm dần. Không dùng cho phần đuôi của mi vì như thế mắt bạn trông sẽ cồng kềnh và nhỏ hơn.

Chỉ với 15 phút mỗi ngày  với cách làm mắt to tự nhiên này cho đôi mắt, bạn sẽ khiến người đối diện choáng ngợp bởi vẻ đẹp của đôi mắt to tròn, tươi tắn tự nhiên.

Cách làm mắt to tự nhiên bằng công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách làm mắt to tự nhiên hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Công nghệ được giới chuyên gia đánh giá cao hiệu quả vượt trội cũng như tính an toàn. Đó là sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao loại bỏ các khuyết điểm của mắt đồng thời mang lại đôi mắt to tròn cân xứng. Hiện cách làm mắt to tự nhiên này đang được rất ưa chuộng tại hàn Quốc, Việt Nam cũng như rất nhiều quốc gia khác.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook