Cách làm mắt to tự nhiên

09:00:10 - 15/08/2015 - admin

Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn cách làm mắt to tự nhiên, đep và an toàn cách làm từ các biện pháp thiên nhiên nhanh chóng mang lại hiệu quả cho khách hàng, nhanh chóng và an toàn.

Cách làm mắt to hơn nhờ làm mịn nếp nhăn và bọng mắt trước

Đôi mắt đầy nếp nhắn và sưng húp nên vì bọng mắt cũng gây ảnh hưởng đế sức khỏe và tầm nhìn của đôi mắt. Vì vậy cách làm mắt to hơn hiệu quả trong trường hợp này là làm giảm nếp nhăn và bọng mắt.

Cách làm mắt to hơn nhờ làm mịn nếp nhăn và bọng mắt trước

Dưa chuột có tác dụng làm dịu vùng da mắt, hơi lạnh từ dưa chuột sẽ phát huy tác dụng, làm “phẳng” bọng mắt đáng ghét. Và để làm mờ những đường line quanh mắt, hãy đắp nhẹ một lớp primer (kem lót) có thành phần sillicone lên để làm mềm và lấp đầy những nếp nhăn. ( Xem thêm : Cách chữa bọng mỡ mắt hiệu quả nhất ).

Cách làm mắt to

Cách làm mắt to

Cách làm mắt to tự nhiên nhờ làm sáng quầng thâm mắt

Thâm quầng cũng làm cho đôi mắt của bạn nhỏ đi và trông như mệt mọi và thiếu ngủ. Chữa thâm quầng mắt cũng là cách làm cho mắt to hơn cực kỳ hiệu quả. ( Xem thêm : Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất  )

Cách làm mắt to tự nhiên hơn nhờ trang điểm

Biết cách trang điểm cũng là cách làm cho mắt to hơn, đẹp hơn khắc phục đôi mắt nhỏ bé. Đây cũng là phương pháp nhanh và đơn giản nhất được mọi người ưa chuộng để làm mắt hai mí to đẹp hơn. Mỗi người có một đôi mắt khác nhau và phương pháp trang điểm mắt cho riêng mình, tuy nhiên nhìn chung đều sử dụng những cách cơ bản sau.

Tham khảo:

>> Cách trị thâm quầng mắt

>> Mẹo chữa sụp mí mắt

Nguồn: http://thammymat.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook