Cách làm mũi cao lên bằng phương pháp nâng mũi S Line

00:50:30 - 11/09/2015 - admin

Sở hữu dáng mũi cao và thon gọn là mong muốn của mọi chị em nhưng không phải ai cũng có dáng mũi cao đẹp. Với cách làm mũi cao lên bằng phương pháp nâng mũi S Line sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nâng mũi S Line là gì?

Cách làm mũi cao lên bằng phương pháp nâng mũi S Line

Cách làm mũi cao lên bằng phương pháp nâng mũi S Line

Công nghệ nâng mũi S Line là cách làm mũi cao lên với kỹ thuật mới nhất giúp phức hợp chỉnh hình tổng thể dáng mũi theo tỷ lệ vàng với khuôn mặt. Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại vừa giúp nâng mũi tạo hình S Line vừa thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi có bảo hành vĩnh viễn.

Cách làm mũi cao lên với công nghệ S Line cho mũi đẹp tự nhiên

Kết quả sau khi thực hiện cách làm mũi cao lên

Kết quả sau khi thực hiện cách làm mũi cao lên

Nâng mũi S Line là công nghệ kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau khi nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm.

Cách làm mũi cao lên với công nghệ S Line tuyệt đối an toàn

Cách làm mũi cao lên với công nghệ nâng mũi S Line được thực hiện hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau khi nâng khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau khi nâng mũi. Khi chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, không bị bóng dỏ hay lộ sóng. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng và bất kỳ nguy hiểm nào.

Xem thêm:

>>> nâng mũi ở đâu đẹp ở hà nội

>>> thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook