Cách làm trắng da tại nhà duy trì kết quả trong bao lâu?

00:58:02 - 01/08/2015 - admin

Câu hỏi: Em thực hiện cách làm trắng da tại nhà bằng các biện pháp thiên nhiên nhưng không biết là kết quả nó duy trì được khoảng bao nhiêu lâu và hiệu quả như thế nào? Mong sớm được tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi. Đối với câu hỏi về cách làm trắng da tại nhà của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cách làm trắng da tại nhà

Cách làm trắng da tại nhà

Hiện nay để làm trắng da tại nhà 1 cách nhanh chóng  thì cũng không thể nhanh chóng được, muốn có hiệu quả thì phải áp dụng lâu dài và kiên trì. Cách làm trắng da tại nhà kết quả nó duy trì không lâu và chỉ được 1 thời gian nếu bạn không tránh nắng và sử dụng kem dưỡng thì hiệu quả mà bạn mang lại cũng thực sự không cao.

Tuy nhiên cách làm trắng da tại nhà lại có những ưu điểm mà không phải cách nào cũng có được. Nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và tỉ lệ gây tổn thương cho da hầu như là 0%. Đa dạng về cách làm trắng da tại nhà. Cách làm trắng da tại nhà đa dạng  về cách thức tiến hành. Bạn có thể áp dụng những cách từ sữa tươi, đến các loại trái cây chế biến để làm trắng da, cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản.

Tuy nhiên có 1 khuyến cáo từ các Bác sĩ, Chuyên gia da liễu hàng đầu đó là:

Không nên lạm dụng quá nhiều các cách làm trắng da từ thiên nhiên sẽ không mang đến kết quả tắm trắng lâu dài và ổn định, chỉ khi tiến hành tắm trắng bằng công nghệ chuyên khoa mới có  thể mang lại hiệu quả trong quá trình thực hiện làm trắng da.

Xem thêm:

>>> làm trắng da mặt nhanh nhất

>>> trang da tu nhien

>>> mặt nạ trắng da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook