Cách làm trẻ hóa da mặt bằng thực phẩm hàng ngày

08:17:58 - 15/06/2017 - admin

Da mặt bạn có dấu hiệu lão hóa do vấn đề tuổi tác. Ngay bây giờ bạn hãy yên tâm mà thực hiện theo 1 trong những cách làm trẻ hóa da mặt bằng thực phẩm sau đây. Kết quả sẽ thấy được nhanh chóng nếu sau 1 tháng bạn áp dụng theo cách này.

  1. Cách làm trẻ hóa da mặt bằng Bơ

Bơ không chỉ là một loại quả giàu dưỡng chất, có ích cho những người đang muốn tăng cân. Mà khả năng làm trẻ hóa da mặt của loại quả này rất hiệu quả.

Hàm lượng chính của quả bơ chính là vitamin E một trong những loại vitamin hàng đầu trong việc ngăn chặn các nếp nhăn xuất hiện. Hàng ngày chỉ cần bạn ăn một trái bơ khoảng 150gam vào ban ngày chỉ sau 1 tháng da của bạn sẽ trắng hồng tươi sắc.

chi-muc

Cách làm trẻ hóa da mặt bằng Bơ

  1. Cách làm trẻ hóa da bằng quả Kiwi

Kiwi là một trong những loại quả nhập ngoại vì vậy giá thành của chúng sẽ hơi cao so với những loại quả trong nước. Tuy nhiên, kiwi lại là một loại trái cây đứng top 5 có khả năng chống lão hóa da xóa mờ các nếp nhăn nhanh nhất. Xóa nếp nhăn bằng kiwi chỉ với khẩu ăn mỗi ngày một trái kiwi vàng hoặc xanh liên tục trong 20 ngày những nếp nhăn nông của bạn sẽ biến mất.

kiwi-green1423190478

Cách làm trẻ hóa da bằng quả Kiwi

  1. Cách làm trẻ hóa da mặt bằng Dâu tây

Dâu tây không phải là loại quả hiếm ở Việt Nam, tuy nhiên những loại dâu tây không rõ nguồn gốc lại được bày bán khá tràn lan. Nếu như bạn mua phải những loại dâu tây này sẽ làm giảm đi tác dụng trẻ hóa da.

Cách làm giảm nếp nhăn vùng mắt tốt bửi vì trong dâu tây giàu thành phần vitamin C và E, 2 loại vitamin này nuôi dưỡng các tế bào da, giúp cho các tế nào luôn được cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Khả năng xóa các vết nhăn trên mặt nhanh chóng chỉ sau 20-30 ngày khi hàng ngày bạn ăn khoảng 3-4 trái dâu tây.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook