cách lấy mỡ mí mắt nhanh chóng và hiệu quả

03:15:24 - 10/07/2014 - admin

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi truyền tải nhiều thông tin, tín hiệu, cảm xúc với người đối diện. Việc sở hữu một đôi mắt đẹp, quyến rũ là một lợi thế trong quá trình giao tiếp với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bọng mắt là khuyết điểm chiếm tỉ lệ […]

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi truyền tải nhiều thông tin, tín hiệu, cảm xúc với người đối diện. Việc sở hữu một đôi mắt đẹp, quyến rũ là một lợi thế trong quá trình giao tiếp với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bọng mắt là khuyết điểm chiếm tỉ lệ rất cao ở người VN. Nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng một điều chắc chắn là bọng mắt rất dễ hình thành nhưng lại khó “xóa sổ”. Hiện nay, giải pháp mang lại hiệu quả triệt để chính là lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

 Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn xinh đẹp hơn 2

Ảnh minh họa

Bọng mắt là gì?

Bọng mắt xuất hiện do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới. Nguyên nhân có rất nhiều như do vách ngăn bị yếu đi do tuổi tác, làm mỡ nơi hốc mắt sa về phía trước gây ra cắt mắt.

Những nguyên nhân gây bọng mắt:

– Tuổi tác

– Di truyền

– Mắt làm việc nhiều

– Điều kiện thể chất

– Mắt chứa nhiều nước

– Cơ thể mệt mỏi, stress

– Ngủ nhiều, thiếu ngủ
– …

Quy trìnhlấy mỡ mí mắt:

Thông qua một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy. Phẫu thuật cắt mí mắt này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ; lượng da thừa lấy bao nhiêu là vừa để tránh tình trạng lật mi mắt sau mổ (có nhiều cách để xác định chính xác lượng da thừa cần lấy và điều này hoàn toàn không khó đối với các bác sĩ thẩm mỹ đã được đào tạo bài bản).

xem thêm : cắt mí mắt hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook