Cách nào xóa xăm không để lại sẹo hiện đại nhất?

07:28:05 - 29/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Mai Hương. Tôi có xăm một hình xăm ở tay cách đây khá lâu. Màu mực xăm đã cũ nên hiện nay tôi đang có nhu cầu xóa bỏ hình xăm này. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, cách nào xóa xăm không để lại sẹo hiện đại nhất? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào Mai Hương, rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi cách nào xóa xăm không để lại sẹo hiện đại nhất của bạn, chúng tôi xin được trá lời như sau:

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại cho phép việc thực hiện xóa xăm dễ dàng hơn. Một trong những công nghệ xóa xăm không để lại sẹo hiện đại nhất hiện nay là công nghệ xóa xăm Ruby Laser.

xóa xăm không để lại sẹo

xóa xăm không để lại sẹo

Ruby Laser là cách xóa hình xăm không để lại sẹo giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm và mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ xóa hình xăm bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không đau rát hay thâm sẹo trên da.

Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Laser Ruby có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.

Xem thêm:

>>> thuốc xóa xăm

>>> xoá xăm bằng laser

Nguồn: http://thammymat.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook