Cách sử dụng keo tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

19:02:06 - 19/08/2013 - admin

Mắt một mí hay mắt hai mí đều có những nét đẹp riêng của nó. Thường thì mắt hai mí thì mắt sẽ to và sáng hơn vì vậy đa phần mọi người đều thích mắt hai mí hơn. Vậy đối với những bạn mắt một mí thì phải làm sao? Chỉ cần với một vài mẹo đơn giản, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt hai mí, to tròn đẹp long lanh như ý muốn.

 

 

Làm đẹp bằng keo tạo mắt hai mí

 

Cách sử dụng keo tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên 1

Làm đẹp bằng keo tạo mắt hai mí

 

Hầu hết những chị em phụ nữ có đôi mắt một mí nhỏ thường hay sử dụng mi giả để tạo chiều sâu cho đôi mắt, giúp tạo ra mắt hai mí to tròn và long lanh hơn. Tuy nhiên, cách sử dụng mí giả thường dễ bị lộ và tạo cảm giác vướng víu, khó chịu trên mắt, nên việc trang điểm không được tự nhiên. Giờ đây, nỗi lo với đôi mắt một mí của chị em sẽ không còn nữa, khi có một phát hiện mới về làm đẹp đôi mắt một mí bằng keo tạo mắt hai mí. Với phương pháp này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho mỗi lần trang điểm, sẽ không còn cảm giác khó chịu khi dùng mi giả, hơn thế nữa bạn còn sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và long lanh hơn.

 

Cách sử dụng keo tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên 2

Keo tạo mắt hai mí sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên

 

Keo tạo mí là loại một loại keo chuyên dụng để tạo mắt 2 mí, được sử dụng ở rất nhiều nước Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng, tự nhiên hơn với những phụ nữ mong muốn có đôi mắt to tròn. Đặc biệt, làm đẹp đôi mắt theo cách này rất đơn giản, nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao.

 

Cách sử dụng keo tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên 3

Keo tạo mắt hai mí giúp trang điểm dễ dàng hơn

 

 

Chỉ cần làm theo các bước sau, bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như mong muốn.

 

Bước 1: bạn nên làm sạch vùng mí mắt, để loại bỏ dầu nhờn bằng nước hoa hồng hoặc các loại nước dưỡng khác.

Bước 2: dùng chổi trang điểm lấy một chút keo tạo mí và bắt đầu sẽ đường mi giả, tốt nhất là cách đường chân mi khoảng 3mm.

Bước 3: Bạn dùng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mí vừa gắn để giúp mi mắt đi vào nếp thật tự nhiên.

Sau khi thực hiện xong các công đoạn làm đẹp, bạn sẽ nhận lại một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên từ đôi mắt hai mí. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng phương pháp “bấm mí Hàn Quốc” tại Thẩm mĩ viện Hoàn Mĩ, phương pháp này sẽ đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to đẹp, tự nhiên nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook