Cách tạo mắt 2 mí cực đơn giản chỉ trong 20 phút

16:23:00 - 16/04/2017 - admin

Mắt 2 mí to tròn tự nhiên luôn là ước mơ của những bạn gái có mắt 1 mí hoặc mí mắt không rõ ràng. Vì thế có rất nhiều bạn đã tìm cách để có được đôi mắt 2 mí như sử dụng trang điểm, keo dán mí, miếng kích mí vì nỗi sợ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng bạn lại không hề biết rằng, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, có cách tạo mắt 2 mí mà không cần đụng đến phẫu thuật.

Thực tế chẳng có bạn gái nào lại không muốn có được đôi mắt 2 mí cả vì mắt 2 mí luôn mang lại vẻ đẹp long lanh cho đôi mắt. Hiện nay có nhiều cách “giải quyết” đôi mắt 1 mí nên ước mơ có được đôi mắt 2 mí không còn là điều xa vời. Vậy sử dụng cách tạo mắt 2 mí nào hiệu quả nhất?

cach-tao-mat-2-mi

Con gái ai cũng thích đôi mắt 2 mí đẹp long lanh

Có nên sử dụng các phương pháp trang điểm?

  • Bạn có thể dễ dàng có được đôi mắt 2 mí rõ ràng nhờ vào trang điểm sử dụng keo dán mí, miếng kích mí. Nhưng bạn có nên sử dụng chúng không?
  • Ưu điểm của những phương pháp này là rẻ tiền, tiện lợi nhưng chúng lại có quá nhiều nhược điểm như là mí mắt mới sẽ không tự nhiên, thô hoặc là mí mắt rất dễ bị lộ khi bạn nhắm mắt. Những cách này cũng chỉ mang lại hiệu quả trong vài giờ.
  • Chưa kể đến, chúng ẩn chứa nhiều sự nguy hiểm cho làn da nhạy cảm và mỏng manh trên mắt khi bạn sử dụng keo dán có chất hóa học trên mắt.
  • Do đó đây hoàn toàn không phải là biện pháp tối ưu cho đôi mắt 2 mí đẹp mà các chuyên gia khuyên dùng.
tao-mat-2-mi

Thực hiện tạo mí mắt khá đơn giản và hiệu quả

Có cách tạo mắt 2 mí nào hiệu quả?

  • Là công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc, xứ sở của những đôi mắt 1 mí, nên bấm mí Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất giúp cho phụ nữ có được những đôi mắt to đẹp tự nhiên.
  • Phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phải là phẫu thuật thẩm mỹ nên sẽ xóa tan hoàn toàn nỗi sợ “dao kéo”, không gây đau đớn, không nguy hiểm, trái lại lại rất an toàn, không sợ xảy ra biến chứng.
  • Thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng, chỉ trong 20 phút là bạn đã có được 1 đôi mắt đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.
cach-tao-mat-hai-mi

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid mới nhất

Nếu bạn đang tìm cách tạo mắt 2 mí hiệu quả thì tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới nhất Double Eyelid cho những bạn có mắt một mí, muốn tạo mắt 2 mí tự nhiên. Với tay nghề của đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đôi mắt 2 mí mới sẽ được duy trì kết quả ổn định lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook