Cách tạo mắt 2 mí Hàn Quốc – Xu hướng làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc

03:50:27 - 19/12/2014 - admin

Hầu hết người dân Hàn Quốc đều sở hữu đôi mắt 1 mí khá nhỏ và hẹp. Chính bởi vậy, một đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng long lanh quyến rũ là niềm mong ước của bất kỳ cô gái nào. Đối với người dân Hàn Quốc, hình ảnh đôi mắt hút hồn của các nữ diễn viên, ca sĩ hạng A đã gần như trở thành hình mẫu của đôi mắt đẹp. Với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, để có được đôi mắt đẹp như vậy không phải là điều quá khó khăn.

Cách tạo mắt 2 mí Hàn Quốc – Xu hướng làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ Cắt mí Hàn Quốc ra đời chính là câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để có được đôi mắt 2 mí đẹp như sao Hàn” của không ít người.

Tại Việt Nam, bên cạnh các phương pháp làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc như nâng mũi Hàn Quốc, độn cằm Hàn Quốc, gọt mặt Hàn Quốc… thì Cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là một trong các dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Cắt mí Hàn Quốc là kỹ thuật được tiến hành nhẹ nhàng nhanh chóng đem lại cho bạn đôi mắt to tự nhiên như mong muốn.

Cắt mí Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu được khá nhiều khách hàng lựa chọn nhằm cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt một mí hoặc mí lót. Tuy nhiên, vì phương pháp này can thiệp đến đôi mắt chính vì vậy, không ít người vẫn băn khoăn liệu Cắt mí Hàn Quốc có làm tổn thương giác mạc?

Với dụng cụ Cắt mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác đến từng milimet khoảng cách giữa các điểm nhấn mí cũng như kích thước của nếp mí mới tạo, đảm bảo mí mắt sau Cắt mí đều nhau, cân đối.

Bên cạnh đó, chỉ Cắt mí được khéo léo luồn dưới da mí mắt và được giấu kín dưới nếp mí mới nên mí mới rất tự nhiên.

Ngoài ra, Cắt mí Hàn Quốc còn được khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm đảm bảo tính an toàn, đặc biệt cho đôi mắt của công nghệ này:

– Do không cắt rạch nên không để lại sẹo trên mí mắt, cũng như không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc. Cắt mí Hàn Quốc không làm ảnh hưởng hay tổn thương giác mạc, kết mạc mắt.

– Bác sĩ sử dụng dụng cụ Cắt mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn.

– Cắt mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, không phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook