Cách tạo mắt 2 mí không đau

08:17:11 - 04/06/2014 - admin

Nếu như đôi mắt 1 mí khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt đối phương cộng thêm những ánh nhìn chẳng mấy thiện cảm từ người đối diện, tại sao không thử thay đổi nhân duyên, tài vận của mình bằng cách tạo mắt hai mí

Bí quyết tạo mắt hai mí

Khi xem những bộ phim truyền hình Hàn Quốc, rất nhiều khán giả Việt bị hút hồn, mê đắm bởi dàn diễn viên xinh đẹp như mộng trong phim Hàn. Một trong những yếu tố đẹp của diễn viên Hàn là đôi mắt hai mí to tròn, biết nói. Thế nhưng mấy ai biết được rằng, Hàn Quốc là quốc gia có đa phần dân số mắt 1 mí, mũi tẹt. Có điều gì đó bí ẩn ở đây? Bí mật nằm ở phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ mắt của nước này.

Ban-dang-thac-mac-nhan-mi-mat-co-dau-khong-anh-1

Thấu hiểu mong muốn của phần đa số đông người mắt 1 mí, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ bấm mí Hàn Quốc . Đây là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng, nhẹ nhàng, tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giả giữa da và cơ mi bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ cố định liên kết ấy lại bằng chỉ thẩm mỹ, không tiêu, cho hiệu quả lâu dài. Khi mở mắt ra, mắt sẽ hình thành 2 mí rõ ràng, cân đối.

5 thắc mắc thường gặp về cắt mắt 2 mí của chị em 2

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc có ưu điểm là cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật, không bóc rách, không cắt rạch, không đau đớn, cho hiệu quả lâu dài…Đặc biệt, không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook