Cách tạo mí mắt Hàn Quốc

11:00:04 - 14/05/2013 - admin

Mắt em hai mí nhưng mí bé và không rõ, em nghe nói hiện nay có phương pháp tạo mí Hàn Quốc. Xin cho em biết về phương pháp này, có thể làm ở đâu và giá bao nhiêu? Em xin cảm ơn. (Thu Hà, Hà Nội)

Đây là phương pháp mới để tạo hai mí rõ ràng. Cách tạo mí giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng hay sẹo, cũng không tốn quá nhiều thời gian. Một điều đặc biệt của tạo mí Hàn Quốc là khi bạn đã “chán” kiểu mắt 2 mí, bác sĩ có thể giúp bạn đưa chúng trở lại hình dáng ban đầu.

Cách tạo mí mắt Hàn Quốc

Cách tạo mí mắt Hàn Quốc

Quá trình tạo mí

Bạn sẽ được làm các xét nghiệm cơ bản trước khi bác sĩ tiến hành thủ thuật. Sau đó bác sĩ xác định mí mắt hai bên sao cho cân đối, hài hoà với khuôn mặt của bạn. Kỹ thuật được thực hiện dưới gây tê tại chỗ.

Để thực hiện kỹ thuật này cần một dụng cụ tạo mí đặc biệt để đính tổ chức dưới da mí trên xuống sụn mi, vì thế khi mở mắt (sụn mi được nâng lên) sẽ tạo nếp mí rõ ràng và tự nhiên mà không cần cắt da như phương pháp cũ. Sưng nề nhẹ tại chỗ trong khoảng 1-2 ngày, hầu hết không thấy bầm tím tại vùng mắt, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn, không có cảm giác đau nhức, khó chịu

Mỗi ca tạo mí Hàn Quốc mất khoảng 1 giờ. Thông thường sang đến ngày thứ 4 mắt bạn trông hoàn toàn tự nhiên, không còn bất cứ dấu vết nào của sự can thiệp.

Xem thêm : phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook