Cách trang điểm cho mắt 1 mí đẹp kiểu Hàn Quốc

09:17:49 - 20/11/2014 - admin

Hiện nay với xu hướng tự nhiên và đơn giản, các cô nàng Hàn Quốc luôn là sự chú ý với phong cách đẹp mắt không chỉ bởi phong cách ăn mặc mà hầu như mọi người cũng đều quan tâm đến cách trang điểm của họ. Đặc biệt, những cô gái Hàn có cách […]

Hiện nay với xu hướng tự nhiên và đơn giản, các cô nàng Hàn Quốc luôn là sự chú ý với phong cách đẹp mắt không chỉ bởi phong cách ăn mặc mà hầu như mọi người cũng đều quan tâm đến cách trang điểm của họ.

Đặc biệt, những cô gái Hàn có cách trang điểm mắt rất độc đáo và tạo được chiều sâu, cuốn hút và dễ nhìn cho đôi mắt mà không dùng đến các dịch vụ cắt mắt.

Vậy cách trang điểm mắt 1 mí ra sao để tạo được mắt to tròn và đep tự nhiên như mắt Hàn Quốc?

Đầu tiên bạn nên chuẩn bị dụng cụ và những mỹ phẩm phù hợp với mắt của bạn, đặc biệt là phấn mắt bạn nên chọn bóng mắt màu nâu nhạt.

Sử dụng màu đó đánh lên toàn bộ bầu mắt trên và kẻ theo các vạch trắng được đánh dấu.

trang-diem-mat-kieu-han-quoc

Cách trang điểm bầu mắt

Tiếp đó bạn lớp màu nâu đậm hơn theo đường viền trắng rồi dùng một ngón tay trái vén mắt lên, ngón bên tay phải dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ vào sát chân mi theo chấm trắng đánh dấu trên hình.

trang-diem-mat-kieu-han-quoc2

Dùng phấn mắt màu đen vẽ mí mắt

Bước quan trọng nhất trong việc trang điểm này là bạn hãy dùng phấn mắt màu đen để vẽ sát mí mắt.

Bạn phải vẽ đường to hơn và kéo dài về phía đuôi mắt (theo chấm trắng trên hình). Tiếp theo, bạn sử dụng phấn bóng mắt màu ngọc trai đánh đều lên giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết (cũng theo chấm trắng trên hình).

trang-diem-mat-kieu-han-quoc3

Dùng phấn mắt trắng vẽ góc mắt và mí dưới

Để giúp đôi mắt trông to và sâu hơn, bạn hãy dùng phấn mắt màu trắng đánh ở góc mắt và mí mắt dưới.

Cuối cùng, để giúp hoàn thiện đôi mắt dùng kẹp mi và mascara chải cho mi cong. Lưu ý bạn không nên chuốt mascara quá dày sẽ khiến đôi mắt không tư nhiên và nhớ chải nhẹ cho cặp lông mày tạo sự kết hợp hài hoà với đôi mắt nhé.

Trên đây là cách trang điểm đơn giản để tạo đôi mắt to cho đôi mắt 1 mí mà không cần nhờ đến dịch vụ cắt mí mắt thẩm mỹ hay bấm mí.

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook