Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên như Sao Hàn

16:00:33 - 20/07/2015 - admin

Bài viết này sẽ chia sẻ cho khách hàng cách trang điểm giúp cho đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên, cách thực hiện đơn giản và bạn có thể áp dụng ngay lập tức để có thể có được đôi mắt đẹp như những ngôi sao Hàn.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho khách hàng cách trang điểm mắt to tròn và đẹp tự nhiên, cách thực hiện đơn giản và bạn có thể áp dụng ngay lập tức để có thể có được đôi mắt đẹp như những ngôi sao Hàn.

Chăm sóc mắt cũng là cách “trang điểm” mắt đẹp tự nhiên

  • – Hãy dưỡng ẩm và chăm sóc vùng mắt bằng kem dưỡng ẩm thích hợp. Sau đó, dùng cọ vẽ tạo dáng cho đường lông mày hình lá liễu. Cố gắng tạo cho đường lông mày được đều và cân đối.
  • – Phủ lên bầu mắt trên một lớp phấn sáp để tạo nền. Đây là bước đệm trước khi thực hiện các bước trang điểm tiếp theo.
  • _ Bạn cũng có thể sử dụng túi lọc trà chườm lên quầng mắt để tránh thâm mắt hiệu quả cho khách hàng, giảm thâm quầng mắt hiệu quả.

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên như Sao Hàn

Chăm sóc mắt cũng là cách “trang điểm” mắt đẹp tự nhiên

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên bằng cách dùng phấn mắt và kem che khuyết điểm

Bạn có thể sử dụng phấn mắt và kem che khuyết điểm cho đôi mắt giúp mắt đẹp tự nhiên.

Bạn có thể sử dụng phấn bột hoặc kem che khuyết điểm để đánh vào những bầu mắt của mình che đi những bọng mỡ trên cơ thể, điều đó sẽ khiến cho bạn nhanh chóng có được kết quả như ý, đôi mắt tinh anh và trẻ trung hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn màu khói hoặc tông màu trầm, sáng tuỳ thuộc vào màu mắt của khách hàng.

Kẻ đường viền mắt để đôi mắt được tinh anh hơn.

Kẻ đường viền mắt giúp đôi mắt bạn to tròn và nhìn long lanh hơn rất nhiều, đôi mắt to  và tạo được điểm nhấn cho đôi mắt của bạn.

Toàn bộ những quy trình đó diễn ra nhanh chóng, an toàn dễ thực hiện có thể mang lại cho bạn hiệu quả cao trong quá trình trang điểm. Trên là 3 bước đơn giản trong cách trang điểm giúp đôi mắt đẹp hơn, tư nhiên như sao Hàn.

Tham khảo: 

>> cắt mí mắt hàn quốc

>> cắt mí mắt dưới

Nguồn: http://thammymat.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook