Cách tự tạo mắt 2 mí đơn giản

16:11:56 - 30/09/2013 - admin

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Có lẽ chính quan niệm đó nên ngày càng nhiều phái đẹp quan tâm tới việc làm đẹp cho đôi mắt của mình. Dưới đây là một cách tạo mắt 2 mí đơn giản mà thammymat.info xin ” mách nước ” cho chị em.

Có lẽ vì khuôn khổ chuẩn mực của người Việt là “mắt bồ câu, mũi dọc dừa, mặt trái xoan”. Nên những người sở hữu đôi mắt một mí thường tốn khá nhiều thời gian để tìm cách khắc phục đôi mắt 1 mí của mình. Thông thường họ lựa chon phương pháp trang điểm như : vẽ mắt, kẻ mắt, dán mí… Nhưng cách làm này không bền, thường chỉ kéo dài 24 tiếng hoặc cho tới khi họ tẩy trang.

 

cach-tu-tao-mat-2-mi-don-gian

cách tự tạo mắt 2 mí đơn giản

Để không còn gặp phiền hà về thời gian trang điểm, bạn có thể tham khảo công nghệ bấm mí của Hàn Quốc – phương pháp cho hiệu quả vĩnh viễn, bền lâu và không tốn thời gian. Đây là công nghệ phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Á.

Là công nghệ có xuất xứ từ Hàn Quốc, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn. Công nghệ này giúp bạn có được đôi mắt đẹp như các ngôi sao xứ Hàn: hai mí to tròn, cân xứng, mí mắt có độ gấp đủ chuẩn, không quá mỏng để bị ẩn, không quá dày gây cảm giác “nặng” mắt.

 

cach-tu-tao-mat-2-mi-don-gian

cách tự tạo mắt 2 mí đơn giản

 

Công nghệ này hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, như không hề có sự can thiệp của dao kéo. Đặc biệt, độ an toàn của công nghệ đạt đến mức bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong và sau quá trình thực hiện. Do đó, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc hàng ngày.

Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục. Bên cạnh đó, bấm mí không gây tổn thương cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực.

 

cach-tu-tao-mat-2-mi-don-gian

cách tự tạo mắt 2 mí đơn giản

 

Bấm mí không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi sự tinh tế, các thao tác diễn ra nhanh gọn, chính xác, nhẹ nhàng. Các bác sĩ lành nghề chỉ cần tối đa 20 phút để thực hiện nhưng mang lại kết quả vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook