Cách vẽ mắt bằng chì với 3 cách

10:34:30 - 25/04/2015 - admin

Bài viết sau đây sẽ chỉ cho khách hàng cách vẽ mắt bằng chì nhanh chóng, đơn giản và dễ thực hiện. Ban có thể tham khảo các cách sau để có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên bằng cách vẽ chì.

Bài viết sau đây sẽ chỉ cho khách hàng cách vẽ mắt bằng chì nhanh chóng, đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo các cách vẽ mắt bằng chì sau để có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

  1. Cách vẽ mắt bằng chì 1: Viền mi trên đơn giản

Với cách vẽ mắt bằng chì này bạn chỉ cần kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo vẻ mềm mại, nhẹ nhàng. Khi kẻ chì, bạn nên kẻ nét mảnh cho đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối mi để  tạo ánh nhìn tự nhiên nhất. Đây là kiểu viền mi cơ bản và dễ thực hiện nhất với mọi bạn gái.

cách vẽ mắt bằng bút chì

Vẽ mắt bằng chì nhanh chóng mang lại hiệu quả cao

  1. Cách vẽ mắt bằng chì 2:Viền mắt mảnh

Nếu bạn sở hữu  đôi mắt mảnh đẹp thì kiểu viền mảnh cho mi mắt trên rất thích hợp với những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần kẻ kéo dài đến 2/3 mi mắt dưới là bạn đã có đôi mắt mảnh tuyệt đẹp.

  1. Cách vẽ mắt bằng chì 3: Viền mắt đậm

Vẫn là kiểu viền mi mắt trên và 2/3 mi mắt dưới, nhưng đường chì viền đậm sẽ tạo độ sâu và giúp đôi mắt trông dài hơn. Với kiểu kẻ này, bạn nên bắt đầu từ mi mắt dưới, sau đó kéo chì hơi chếch về đuôi mắt. Tiếp tục nối chúng với mi mắt trên và tô đậm khoảng giữa 2 mí mắt trên.

Xem thêm: 

Nguồn: http://catmi.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook