Cần tư vấn tạo mắt hai mí

17:27:32 - 20/04/2013 - admin

Tôi nghe nói là sau một thời gian mắt sẽ bị xệ nên tôi không dám đi cắt mí mặc dù có đôi mắt một mí rất nhỏ . Gần đây tôi có nghe nói về một phương pháp tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Vậy tôi muốn hỏi phương pháp đó […]

Tôi nghe nói là sau một thời gian mắt sẽ bị xệ nên tôi không dám đi cắt mí mặc dù có đôi mắt một mí rất nhỏ . Gần đây tôi có nghe nói về một phương pháp tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Vậy tôi muốn hỏi phương pháp đó được tiến hành ra sao, chi phí khoảng bao nhiêu và tôi có thể làm ở đâu? Xin chân thành cảm ơn.

Đây là phương pháp mới để tạo hai mí rõ ràng. Cách tạo mí giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng hay sẹo, cũng không tốn quá nhiều thời gian. Một điều đặc biệt của phương pháp này là khi bạn đã “chán” kiểu mắt 2 mí, bác sĩ có thể giúp bạn đưa chúng trở lại hình dáng ban đầu.

Đôi mắt to là mơ ước của nhiều người

Đôi mắt to là mơ ước của nhiều người

Quá trình tạo mí: Bạn sẽ được làm các xét nghiệm cơ bản trước khi bác sĩ tiến hành thủ thuật. Sau đó bác sĩ xác định mí mắt hai bên sao cho cân đối, hài hoà với khuôn mặt của bạn. Kỹ thuật được thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Để thực hiện kỹ thuật này cần một dụng cụ tạo mí đặc biệt để đính tổ chức dưới da mí trên xuống sụn mi, vì thế khi mở mắt sụn mi được nâng lên, nhưng vị trí đính không thay đổi sẽ tạo thành mí (nếp da) rõ ràng và tự nhiên mà không cần cắt da như phương pháp cũ.

Sưng nề nhẹ tại chỗ trong khoảng 1-2 ngày, hầu hết không thấy bầm tím tại vùng mắt, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn, không có cảm giác đau nhức, khó chịu

Mỗi ca tạo mí Hàn Quốc mất khoảng 1 giờ. Thông thường sang đến ngày thứ 4 mắt bạn trông hoàn toàn tự nhiên, không còn bất cứ dấu vết nào của sự can thiệp.

mat-hai-mi-khong-phau-thuat

mắt hai mí không cần phẫu thuật

 

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook