Căng da mặt hết bao nhiêu tiền

03:07:19 - 15/05/2015 - admin

Câu hỏi: Bước sang tuổi 30 làn da của tôi bắt đầu có những dấu hiệu rõ rệt của việc lão hóa: nhăn nheo, chạy xệ. Căng da mặt bằng chỉ  sinh học trong những năm gần đây trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Bác sỹ vui lòng tư vấn […]

Câu hỏi:

Bước sang tuổi 30 làn da của tôi bắt đầu có những dấu hiệu rõ rệt của việc lão hóa: nhăn nheo, chạy xệ. Căng da mặt bằng chỉ  sinh học trong những năm gần đây trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp tôi căng da mặt hết bao nhiêu tiền? địa chỉ ở đâu tốt, an toàn với ạ.  ( Lê, 35 tuổi)

Bác sỹ trả lời:

Lão hóa da kẻ thù của sắc đẹp luôn là vấn đề luôn gây lo lắng và sợ hãi cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift giải pháp tối ưu mang lại nét thanh xuân cho bạn, đẩy lùi quá trình lão hóa.
Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ và được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là công nghệ thẩm mỹ cho hiệu quả căng da tức thì, nâng cơ hoàn hảo, xóa bỏ mọi nếp nhăn, cho làn da trẻ trung hồng hào mà không cần phẫu thuật. Với quy trình nhanh chóng, thiết bị hiện đại sau khi tiến hành sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung, thon gọn nhờ khả năng nâng cơ ưu việt.

căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift giải pháp tối ưu mang lại nét thanh xuân cho bạn, đẩy lùi quá trình lão hóa.

căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift giải pháp tối ưu mang lại nét thanh xuân cho bạn, đẩy lùi quá trình lão hóa.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là phương pháp an toàn tuyệt đối bác sỹ sử dụng loại chỉ sinh học cấy vào da, mô, kéo căng các vùng da chảy xệ, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt một cách hoàn hảo. Bio Lift là loại chỉ sinh học 4D siêu nhỏ với cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mắt xích độc đáo, khi cấy vào mô dưới da có tác dụng nâng đỡ cấu trúc collagen, thẩm thấu sâu nuôi dưỡng tái tạo từng tế bào, kích thích tuần hoàn máu. Chỉ sinh học Bio có khả năng tự tiêu trong thời gian 8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng kích thích sản xuất collagen, nên hiệu quả căng da do vậy mà kéo dài. Vùng da sau điều trị sẽ căng mịn hồng hào, giúp thời gian căng da được lâu hơn so với các loại chỉ khác mà vẫn đảm bảo được an toàn tuyệt đối.
Hiện nay phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á.
Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ căng da mặt có chi phí như sau:

  • Căng da mặt : 45-50 triệu VNĐ
  • Căng da trán: 30-40 triệu VNĐ
  • Căng da cổ: 35-45 triệu VNĐ

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp ưu việt, tích hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ căng da trước cho hiệu quả căng da mặt tuyệt đối nhờ hoạt chất sinh học tự nhiên tốt nhất tương thích nhất với cơ thể. Đây là phương pháp hoàn hảo, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Đến với công nghê căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn, điều trị, cam kết đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

XEM THÊM: 

>> phau thuat cang da mat o dau

>> cang da mat bang thermage

Nguồn: http://cangdamat.net.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook