Căng da mặt không phẫu thuật có ưu điểm gì?

09:12:29 - 15/08/2015 - admin

Lão hóa là quy luật tự nhiên việc đối diện với sự lão hóa trên khuôn mặt là chuyện không của riêng ai. Căng da mặt không phẫu thuật ra đời là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em quan tâm. Căng da mặt không phẫu thuật có ưu điểm gì?

Căng da mặt không phẫu thuật trẻ hóa làn da thông minh

Căng da mặt bằng chỉ  Bio Lift là công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ và được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp tiên tiến nổi bật trong xu hướng làm đẹp năm 2014, đưa lại kết quả đáng kinh ngạc cho quý khách hàng ngay lần đầu tiên điều trị cho hiệu quả căng da tức thì, nâng cơ hoàn hảo, xóa bỏ mọi nếp nhăn, cho làn da trẻ trung hồng hào mà không cần phẫu thuật.
Căng da mặt không phẫu thuật là kỹ thuật xóa đi nếp nhăn, vùng da chạy xệ giúp da trở nên săn chắc, căng mịn. Sau khi tiến hành sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung, thon gọn nhờ khả năng nâng cơ ưu việt.

Căng da mặt không phẫu thuật trẻ hóa làn da thông minh

Căng da mặt không phẫu thuật trẻ hóa làn da thông minh

Căng da mặt không phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối


Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp an toàn tuyệt đối bác sỹ sử dụng loại chỉ sinh học cấy vào da, mô, kéo căng các vùng da chảy xệ, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt một cách hoàn hảo.

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift được tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn mang lại khuôn mặt trẻ trung, ít tổn thương xâm lấn, an toàn và không gây biến chứng sau khi thực hiện.
Bio Lift là loại chỉ sinh học 4D siêu nhỏ với cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mắt xích độc đáo, khi cấy vào mô dưới da có tác dụng nâng đỡ cấu trúc collagen, thẩm thấu sâu nuôi dưỡng tái tạo từng tế bào, kích thích tuần hoàn máu

Căng da mặt không phẫu thuật kết quả ổn định, không để lại sẹo.

Đây là kỹ thuật làm đẹp tự nhiên an toàn, không để lại bất kỳ dấu vết nào.Chỉ sinh học Bio có khả năng tự tiêu trong thời gian 8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng kích thích sản xuất collagen, nên hiệu quả căng da do vậy mà kéo dài. Vùng da sau điều trị sẽ căng mịn hồng hào, giúp thời gian căng da đưuọc lâu hơn so với các loại chỉ khác mà vẫn đảm bảo được an toàn tuyệt đối.

Căng da mặt không phẫu thuật kết quả ổn định, an toàn

Căng da mặt không phẫu thuật kết quả ổn định, an toàn

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Bio Lift là phương pháp ưu việt, tích hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ căng da trước cho hiệ quả căng da mặt tuyệt đối nhờ hoạt chất sinh học tự nhiên tốt nhất tương thích nhất với cơ thể. Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp hoàn hảo, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Hiện nay phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Bio Lift đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, quy trình đơn giản, công nghệ hiện đại sử dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài.

Tham khảo:

>> căng da mặt bằng thermage

>> căng da mặt ở đâu an toàn

Nguồn: http://thammymat.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook