Cắt 2 mí mắt như thế nào?

18:26:47 - 18/05/2013 - admin

Cắt 2 mí mắt như thế nào?Nguyên tắc tạo mắt 2 mí là làm sao để vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi, hay sụn mi trên.

Vì vậy mà khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi trên, tạo thành mí.Phương pháp cắt mắt 2 mí được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt 2 mí. Cắt 2 mí còn là phẫu thuật cắt đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt tạo cho đôi mắt to và sinh động hơn.

Cắt 2 mí

Cắt 2 mí mắt như thế nào để có đường mí đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật này không quá phức tạp, mục đích là làm cho da mi dính vào cơ nâng mi. Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ khiến 2 mí mắt đều nhau, trông thật tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to và quá sâu. Phương pháp cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, sau khi phẫu thuật, mí sẽ bền đẹp, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Cắt mí chỉ mất 30 phút.

Bác sĩ sẽ tiến hành các bước tuần tự sau:

– Đo và vẽ nếp lằn mi

– Rạch da liên tục theo đường vẽ

– Cắt bỏ một phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời.

Phương pháp này cho kết quả một đôi mắt 2 mí đẹp, to đều, không bị trợn hoặc quá sâu.

Phẫu thuật xong bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh từ 3-5 ngày tuỳ thuộc vào kĩ thuật giải phẫu của bác sĩ và khả năng dung nạp của cơ thể bạn.Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau vài ngày.

Xem thêm : Xam mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook