Cắt bọng mắt không sẹo?

21:32:56 - 09/05/2013 - admin

Cắt bọng mắt không sẹo?-bằng một đường rạch nhỏ bên trong kết mạc, bác sĩ sẽ giúp bạn lấy đi lượng mỡ thừa bên trong mí mắt mà không cần dùng đến biện pháp cắt da bên ngoài

PNO-Tôi năm nay 34 tuổi, do thời kỳ nuôi con phải thức đêm, nên mắt tôi có bọng mỡ và quầng thâm. Tôi thấy có người cắt bọng mắt xong mắt bị xệ xuống và có sẹo. Có cách nào cắt bọng mắt mà không để sẹo xấu hay không? Hiện tôi phải đi làm công sở, chỉ được nghỉ 2 ngày cuối tuần, thời gian nghỉ ít như vậy có kịp làm phẫu thuật này không?

Hạnh Linh (Tân Phú, TP.HCM)

Bọng mắt làm khuôn mặt già nua và mệt mỏi.

Bọng mắt làm khuôn mặt già nua và mệt mỏi.

Nhấn mí -Hiện trên thị trường đã có phương pháp lấy mỡ thừa mi mắt dưới không để lại sẹo. Bằng một đường rạch nhỏ bên trong kết mạc, bác sĩ sẽ giúp bạn lấy đi lượng mỡ thừa bên trong mí mắt mà không cần dùng đến biện pháp cắt da bên ngoài. Do đó, sẽ không thấy bất kỳ một đường mổ nào bên ngoài.

Phẫu thuật này chỉ kéo dài khoảng 30 phút bằng phương pháp gây tê tại chỗ. Bạn có thể về ngay và bắt đầu làm việc được từ hôm sau. Trong vòng từ 3 – 7 ngày, vùng dưới mắt có thể xuất hiện vết hơi bầm, ít hay nhiều tùy theo từng cơ địa. Sau một tuần, mắt bạn sẽ trở lại hoàn toàn bình thường. Phẫu thuật này không cần phải cắt chỉ.

Kỹ thuật này cũng phù hợp với người từng phẫu thuật cắt da và mỡ thừa mi dưới nhưng sợ bị trễ mí nếu cắt thêm lần nữa. Giá tham khảo: 7.000.000 đ.

Xem thêm : Cắt mắt 2 mí đẹp an toàn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook