Cắt bọng mỡ mắt khắc phục mắt thâm quầng

15:55:42 - 29/05/2013 - admin

Cắt bọng mỡ mắt khắc phục mắt thâm quầng-Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt và cắt mắt hay cắt da thừa mí là một trong những phương pháp giúp cho các bạn nữ có thể trùng tu lại nhan sắc của mình

- Những bọng mắt ở mi dưới thường xuất hiện khi đã bị tích lũy khá nhiều mỡ hoặc bị bệnh phì đại cơ vòng mi. Lúc này các bác sỹ chuyên khoa cắt bọng mỡ mắt khắc phục bằng cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt, và phương pháp lấy mỡ này thực hiện bằng Laser nếu mắt bạn không có da thừa ở mi bên dưới.
Cắt bọng mỡ mắt khắc phục mắt thâm quầng

Cắt bọng mỡ mắt khắc phục mắt thâm quầng

- Tại thẩm mỹ viện Úc Châu những ca phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt hay cắt da thừa đều được chỉ định thực hiện trong 45 phút và 7 ngày sau có thể cắt chỉ được. Và đường sẹo của vết phẫu thuật được các bác sĩ khéo léo để kín sát mí mắt rất khó để nhìn thấy.
- Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt và cắt da thừa mí mắt là các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện cắt những phần da bị thâm quầng ở mắt. Phương pháp cắt bọng mỡ mắt này chỉ được sử dụng khi nào mà bạn còn có sự kết hợp với chùng da mí mắt.
- Cách thứ 2 đó là dùng công nghệ hiện đại ghép các tế bào để thực hiện chữa trị thâm quầng mắt. Phương thức này có ưu điểm khác với cắt bọng mỡ mắt là không để lại dấu vết của sự can thiệp và đặc biệt những vùng bị thâm quầng của mắt sẽ được cải thiện chỉ sau 2 lần thực hiện trị liệu phương pháp ghép tế bào. Lần thứ nhất cách lần thứ hai là ba tuần.
- Ngoài ra với phương pháp cắt bọng mỡ mắt bằng Laser thì phương pháp này phục hồi rất nhanh, các bác sĩ sẽ lấy mỡ qua kết mạc mà không cần phải cắt da vì vậy hoàn toàn không để lại sẹo. tuy nhiên có thể bị sưng nề nhưng chỉ khoảng từ 3-4 ngày

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook